Danh sách các mạng xã hội

Chúng tôi đã tập hợp danh sách các ứng dụng truyền thông xã hội phổ biến nhất được sử dụng trên thế giới. Danh sách này có 250 ứng dụng truyền thông xã hội kể từ tháng 10 năm 2018 và tiếp tục phát triển. Được cập nhật định kỳ, danh sách có sẵn bằng 32 ngôn ngữ được liệt kê tại trang index .Danh sách 250 mạng xã hội phổ biến trên thế giới 2019


  1. Myspace là một mạng xã hội tập trung xung quanh tiểu sử của một cá nhân và phổ biến hơn với nhạc sĩ và ban nhạc. Nó từng là một mạng xã hội hàng đầu ở Hoa Kỳ , nhưng bây giờ chỉ có vài triệu người dùng.

  2. Voat là một nền tảng mạng xã hội nơi các thành viên có thể gửi tin nhắn văn bản và liên kết mà họ chọn và xây dựng cộng đồng của riêng họ.

  3. Snapchat là mạng nội dung nghe nhìn chủ yếu với khoảng 200 triệu người dùng kể từ tháng 1 năm 2018.

  4. MeetMe tập trung vào việc giúp người dùng khám phá những người mới trò chuyện trên thiết bị di động . Nó có hơn 2,5 triệu người dùng hoạt động hàng ngày.

  5. WeGather là một mạng xã hội mới nơi người dùng có thể gặp gỡ để thảo luận về các chủ đề của bạn như.

  6. Peanut là mạng xã hội giúp các bà mẹ kết nối với các bà mẹ khác. Người dùng Exchange hỗ trợ cảm xúc, câu chuyện, lời khuyên và nhiều sở thích tương tự khác.

  7. Peloton là mạng xã hội dựa trên thể dục và đi xe đạp. Thành viên được tư vấn trực tiếp từ những người chỉ dẫn trong khi đi xe đạp ngoài trời hoặc ở nhà. Nó phổ biến ở các nước phương Tây.

  8. WeChat là mạng xã hội nhắn tin di động với gần 1 tỷ người dùng hoạt động hàng tháng chủ yếu từ Trung Quốc. Nhưng WeChat cũng cung cấp một phiên bản tiếng Anh, quốc tế. Nó có chức năng phong phú từ trò chuyện để mua sắm với người dùng thậm chí mua nhà trên ứng dụng.

  9. FicWad là mạng xã hội nơi người dùng có thể tạo câu chuyện và câu chuyện của họ được hiển thị trên tìm kiếm kết quả.

  10. Paysbook giúp người dùng giao tiếp, kết nối và tạo mối quan hệ công chúng để xây dựng thị trường và lưu lượng truy cập trực tuyến . Mạng có khoảng 900.000 thành viên.

  11. Digg là mạng xã hội dựa trên tin tức. Nó sắp xếp tin tức, bài viết và video từ các nguồn phương tiện chính khác. Người dùng có thể digg một câu chuyện hoặc một mẩu tin tức để được nhìn thấy bởi những người dùng khác.

  12. Anchor là mạng xã hội cho phép các thành viên của mình dễ dàng gửi podcast và phân phối chúng rộng rãi chỉ với một cú nhấp chuột.

  13. Discord là mạng xã hội cung cấp miễn phí và an toàn bằng giọng nói và văn bản trò chuyện cơ hộipháo đài ông game thủ trực tuyến. Nó được coi là một thay thế cho Skype và TeamSpeak.

  14. Catster là một mạng xã hội dành cho cộng đồng mèo! Người dùng (trong trường hợp này, mèo!) Có hồ sơ của họ và họ tương tác với những con mèo khác.

  15. Dogster là mạng xã hội dành cho cộng đồng chó (cùng công ty với Catster ). Giống như Catster, các thành viên (trong trường hợp này, chó) có hồ sơ của họ và họ kết nối với những con chó khác.

  16. Signal là ứng dụng truyền thông xã hội cho phép người dùng gửi nhóm, văn bản chất lượng cao , tin nhắn thoại, video, tài liệu và hình ảnh ở mọi nơi trên thế giới mà không cần phí SMS hoặc MMS.

  17. Douban là một mạng xã hội Trung Quốc rất lớn tập hợp sách và phim những người yêu thích và người hâm mộ âm nhạc.

  18. Skyrock chủ yếu là mạng xã hội Pháp cung cấp khả năng viết blog cho các thành viên . Nó có vài triệu thành viên.

  19. Galleria Irc- là mạng xã hội ở Phần Lan. Nó có khoảng 500 nghìn thành viên và mở chủ yếu cho những người nói tiếng Phần Lan.

  20. Wer-Kennt-Wen là một mạng xã hội trong cộng đồng Tiếng Đức.

  21. Mamba là mạng xã hội hẹn hò phổ biến nhất ở Nga và nhiều mạng xã hội khác các quốc gia trên thế giới.

  22. Copains d'Avant là mạng xã hội số một được sử dụng ở Pháp.

  23. Ameba là một trong những mạng xã hội lớn nhất ở Nhật Bản.
  24. Miarroba là một mạng xã hội dựa trên tiếng Tây Ban Nha cho phép người dùng chia sẻ các loại khác nhau nội dung.

  25. Fc2 là mạng xã hội lớn thứ ba ở Nhật Bản. Nó cũng có sẵn bằng nhiều ngôn ngữ khác.

  26. Weibo là một mạng xã hội lớn ở Trung Quốc có khoảng 300 triệu thành viên.

  27. Spaces là mạng xã hội chủ yếu phổ biến ở các quốc gia nói tiếng Nga.

  28. StudiVZ là mạng xã hội dành riêng cho sinh viên và giáo viên ở các quốc gia nói tiếng Đức .

  29. Taringa! là mạng xã hội rất phổ biến ở Argentina và các quốc gia Tây Ban Nha khác các quốc gia đang hoạt động.

  30. Trombi là mạng xã hội của Pháp nơi các thành viên tìm và kết nối bạn bè cũ. Nó có hơn 9 triệu người dùng.

  31. Zoo là mạng xã hội cho người Hy Lạp gặp gỡ và kết nối .

  32. Hatena là một mạng xã hội của Nhật Bản được biết đến với tính năng đánh dấu trang của nó.Người dùng tương tác thông qua các url họ đã chia sẻ.

  33. LiveInternet là một trong những mạng xã hội lớn nhất ở Nga. Các thành viên của nó ước tính khoảng 25 triệu.

  34. Rediff là một mạng xã hội và cổng thông tin dựa trên Ấn Độ tương tự như sở thích.

  35. Qzone là một trong những Mạng xã hội lớn nhất ở Trung Quốc. Nó có 480 triệu thành viên và chỉ bằng tiếng Trung. Cũng là trang web lớn thứ 9 trên thế giới.

  36. Plurk là mạng xã hội đặc biệt phổ biến ở Đài Loan, giúp người dùng tạo ra và chia sẻ nội dung trong các quảng cáo ngắn.

  37. Mixi là mạng xã hội phổ biến ở Nhật Bản. Nó có khoảng 25 triệu thành viên.

  38. Live Journal là mạng xã hội rất phổ biến ở các quốc gia nói tiếng Nga .

  39. Nasza Klasa là mạng xã hội rất phổ biến ở Ba Lan.
  40. Zing là mạng xã hội lớn nhất tại Việt Nam. Nó có khoảng 7 triệu thành viên và được coi là lớn hơn facebook địa phương.

  41. Cyworld là trang web Mạng xã hội của Hàn Quốc. Nó có khoảng 20 triệu thành viên và chỉ có ngôn ngữ tiếng Hàn.

  42. Cloob là mạng xã hội chủ yếu phục vụ các quốc gia nói tiếng Iran và Farsi.

  43. NextDoor là mạng xã hội kết nối hàng xóm bằng cách chia sẻ các sự kiện sắp tới và các hoạt động lân cận khác . Hơn 150.000 vùng lân cận ở Hoa Kỳ sử dụng Nextdoor.

  44. Tuenti là mạng xã hội dành riêng cho sinh viên đại học và trung học. Nó có khoảng 12 triệu thành viên và đặc biệt phổ biến ở các quốc gia nói tiếng Tây Ban Nha.

  45. Gaia là mạng xã hội chủ đề anime và trang web dựa trên diễn đàn . Nó có hơn 25 triệu người dùng đã đăng ký.

  46. Wize là mạng xã hội bằng tiếng Đức lớn nhất dành cho những người tốt nghiệp nhất (những người ở độ tuổi 40 của họ) và lên) nơi họ gặp gỡ và kết bạn mới.

  47. Odnoklassniki là mạng xã hội rất phổ biến ở các quốc gia nói tiếng Nga và các quốc gia thuộc Liên Xô cũ .

  48. Partyflock là một mạng xã hội Hà Lan tập hợp các thành viên quan tâm đến âm nhạc gia đình và điện tử nói chung nhạc.

  49. Renren là một mạng xã hội Trung Quốc lớn với khoảng 200 triệu thành viên, đặc biệt là phổ biến giữa các sinh viên đại học.

  50. Wanelo là mạng xã hội mua sắm trực tuyến. Người dùng đăng và bán bất kỳ loại sản phẩm nào theo hướng dẫn của mạng.

  1. 1
  2. 2
  3. 3
  4. 4
  5. 5

  Nếu bạn nghĩ rằng danh sách trên bị thiếu các mạng xã hội quan trọng, hãy liên hệ với chúng tôi với danh sách bị thiếu, chúng tôi sẽ thêm chúng ngay lập tức.