Danh sách các mạng xã hội

Chúng tôi đã tập hợp danh sách các ứng dụng truyền thông xã hội phổ biến nhất được sử dụng trên thế giới. Danh sách này có 250 ứng dụng truyền thông xã hội kể từ tháng 10 năm 2018 và tiếp tục phát triển. Được cập nhật định kỳ, danh sách có sẵn bằng 32 ngôn ngữ được liệt kê tại trang index .Danh sách 250 mạng xã hội phổ biến trên thế giới 2020


  1. Desentric (Mới) là một mạng xã hội rất mới. Nó tương tự như Twitter và nó có một số tính năng thú vị như thuật toán dân chủ, chức năng minh bạch, nguyên tắc tăng trưởng lẫn nhau và khuyến khích các thành viên sáng lập.

  2. Epistimo (Mới) là một mạng xã hội mới với một số tính năng thú vị như Nguyên tắc đổi hàng, Tăng trưởng lẫn nhau, Thuật toán dân chủ và minh bạch. Nó thưởng cho mọi hành động của người dùng bằng một khoản tín dụng như nhau. Nếu bạn theo dõi một người dùng, bạn sẽ có một người theo dõi, nếu bạn thích một bài viết, một người dùng sẽ thích bài viết của bạn.

  3. Vero (Mới) tuyên bố rằng nhiệm vụ của nó là để làm cho có sẵn trực tuyến các giới hạn tự nhiên đã tồn tại trong nhân dân. Vero có khoảng 3 triệu người dùng kể từ tháng 3 năm 2018.

  4. Befilo (Mới) là mạng xã hội mới nơi mọi người tự động kết bạn với mọi người. Người dùng chỉ tham gia mạng và tự động kết bạn với tất cả các thành viên khác.

  5. Zoimas (Mới) là cách chống nghiện mạng xã hội giúp người dùng trực tuyến ít nhất có thể. Người dùng chỉ có thể đăng nhập một lần trong 12 giờ, tối đa 15 phút trực tuyến , chỉ đăng một lần mỗi lần đăng nhập và có tối đa 150 người bạn.

  6. Opportunity là mạng xã hội doanh nghiệp có thuật toán kết nối để kết nối các chuyên gia kinh doanh và cơ hội mối quan hệ. Nó có hàng triệu người dùng trên toàn thế giới.

  7. Facebook vẫn là mạng xã hội lớn nhất trên thế giới. Người ta nói rằng có khoảng 2 tỷ người dùng hàng tháng kể từ tháng 12 năm 2017.

  8. Twitter có khoảng 320 triệu người dùng, những người có thể đăng các tweet bị giới hạn ở 280 ký tự.

  9. Instagram là mạng xã hội chia sẻ ảnh và video. Nó là một phần của Facebook và có khoảng 800 triệu người dùng kể từ tháng 1 năm 2018.

  10. Pinterest là mạng xã hội nơi nội dung được thêm dưới dạng ghim và có khoảng 200 triệu người dùng kể từ tháng 1 năm 2018.

  11. LinkedIn là nền tảng mạng xã hội chủ yếu được các chuyên gia kinh doanh sử dụng. Là nhãn hiệu của Microsoft, LinkedIn có khoảng 500 triệu người dùng kể từ tháng 1 năm 2018.

  12. Okuna nó tự mô tả là thân thiện với quyền riêng tư, cởi mở và có trách nhiệm.

  13. Reddit là mạng xã hội chia sẻ nội dung với hơn 500 triệu lượt truy cập hàng tháng. Bài đăng văn bản hoặc liên kết trực tiếp có thể được chia sẻ trên trang web và được các thành viên bình chọn để xác định mức độ phổ biến.

  14. Gab (Mới) là quảng cáo miễn phí mạng xã hội cho phép người dùng đọc và viết thư lên tới 300 ký tự, được gọi là gabs. Nó có khoảng 200.000 người dùng.

  15. Mastodon là một mạng xã hội mới, một cái gì đó giữa Instagram và Twitter. Nó đang trở nên nhanh chóng phổ biến và thêm các tính năng mới không tồn tại trên hai tính năng còn lại.

  16. Ello là một mạng xã hội toàn cầu Mạng xã hội tập hợp các nghệ sĩ và người sáng tạo.

  17. Woddal là mạng xã hội cho phép những người có cùng sở thích đến với nhau và chia sẻ thông tin, ảnh và video.

  18. Hello là mạng xã hội nơi người dùng có thể tham gia và tạo cộng đồng có cùng sở thích .

  19. MeWe tự mô tả là mạng xã hội Thế hệ-Tiếp theo. Nó cung cấp cho người dùng của mình một sự thỏa thuận tốt về sự hiện diện và bảo mật của họ trên mạng.

  20. Raftr là một mạng xã hội phục vụ kết nối mọi người có cùng sở thích. Người dùng xuất bản xu hướng và tin tức phút cuối cùng có tên là "bè".

  21. OneWay là một mạng xã hội thay thế tập trung rất nhiều vào tự do chính trị, quyền của tự do ngôn luận và tự do lương tâm.

  22. EyeEm là mạng xã hội dựa trên nội dung trực quan. Nó được coi là một thay thế cho Instagram.Nhưng nó có nội dung xác thực hơn do 22 triệu người dùng cung cấp.

  23. Care2 là mạng xã hội kết nối các nhà hoạt động trên khắp thế giới với chủ yếu thảo luận về các vấn đề chính trị và môi trường. Trang web có khoảng 40 triệu người dùng.

  24. GirlsAskGuys (Mới) là đối diện nền tảng mạng xã hội dựa trên giới tính, trong đó các giới tính khác nhau hỏi và trả lời các câu hỏi khác.

  25. House Party là mạng xã hội dựa trên video nơi người dùng hang out dưới dạng một nhóm thông qua Chức năng FaceTime.

  26. Gentlemint là mạng xã hội chỉ dành riêng cho nam giới để nói chuyện và chia sẻ liên quan đến nam giới mọi thứ.

  27. Canoodle là mạng xã hội hẹn hò tập hợp những người có cùng sở thích.

  28. Bucketlist là mạng xã hội nơi người dùng có thể đặt mục tiêu và tương tác với những người dùng khác bằng mục tiêu tương tự.

  29. Brainly là mạng xã hội giáo dục lớn dành cho sinh viên. Nó có 80 triệu người dùng.

  30. Tiktok là một mạng xã hội chia sẻ video di động dạng ngắn. Nó có khoảng 150 triệu người dùng hoạt động hàng ngày và rất phổ biến ở Trung Quốc và các nước châu Á.

  31. NapSack là mạng xã hội dựa trên gia đình và bạn bè. Phương châm của nó là làm cho mạng xã hội trở nên dễ dàng và đơn giản.

  32. DeviantArt là một mạng chia sẻ nghệ thuật với hơn 38 triệu thành viên đã đăng ký.

  33. Flickr là mạng xã hội chia sẻ ảnh và video hỗ trợ hàng chục triệu của các thành viên và hơn 10 tỷ bức ảnh.

  34. My Muslim Friends Book (Mới) là một mạng xã hội để kết nối người Hồi giáo trên 175 quốc gia. Trang web hiện có khoảng 500.000 thành viên.

  35. BlackPlanet là mạng xã hội dành cho người Mỹ gốc Phi tập trung vào hẹn hò, trưng bày tài năng, trò chuyện và viết blog. Trang web có khoảng 20 triệu thành viên.

  36. Steemit có thể được xem là kết hợp giữa Quora và Reddit. Người dùng có thể xuất bản các bài viết của họ trên Steemit và dựa trên các upvotes, họ có thể nhận được mã hóa mã hóa Steem. Nó có khoảng 10 triệu người dùng.

  37. Amino là mạng xã hội di động có cộng đồng trực tuyến lớn về hầu hết mọi chủ đề.

  38. InLinx được coi là một trong những xu hướng mới trong mạng xã hội. Nó tập hợp nhiều tính năng khác nhau như vậy; tương tác giữa các gia đình, bạn bè và những người nổi tiếng, hẹn hò, kết bạn mới và tiếp thị kỹ thuật số .

  39. Twoo (Mới) là một xã hội nền tảng khám phá cho phép 181 triệu thành viên của mình tạo hồ sơ, tải lên hình ảnh và trò chuyện với những người dùng khác.

  40. MeetVibe là mạng xã hội dựa trên điện thoại di động cho phép người dùng xem hồ sơ của những người lân cận tại thời điểm đó.

  41. Spinchat là mạng xã hội nơi bạn có thể gặp gỡ những người mới và chơi trò chơi với chúng.

  42. Soup là mạng xã hội nơi người dùng được khuyến khích chia sẻ nội dung thú vị. Nó có khoảng 4 triệu thành viên.

  43. Diaspora là một mạng xã hội phi tập trung cung cấp nhiều cách khác nhau để chia sẻ bài đăng của bạn và xã hội hóa với những người dùng khác.

  44. Kiwibox là mạng xã hội dành cho thanh thiếu niên cung cấp blog, ảnh, và các tính năng chơi game. Nó có khoảng 3 triệu thành viên.

  45. Meetup là một mạng xã hội tạo điều kiện cho một nhóm người gặp gỡ người xung quanh một chủ đề hoặc chủ đề cụ thể. Nó có khoảng 32 triệu người dùng.

  46. Badoo là một trong những mạng hẹn hò được sử dụng rộng rãi nhất trên thế giới. Nó có hơn 360 triệu người dùng đã đăng ký.

  47. Tagged là mạng xã hội để kết bạn mới. Trang web có khoảng 20 triệu khách truy cập duy nhất trên toàn cầu.

  48. VK giống Facebook nhưng phổ biến hơn ở Nga và các quốc gia lân cận với hơn 400 triệu người dùng.

  49. Tumblr là một mạng blog với hơn 350 triệu blog và hơn 500 triệu người dùng. Mạng xã hội hỗ trợ cả web và di động.

  50. Hub Culture là mạng xã hội cho phép các thành viên tạo kết nối trong thế giới vật lý và kỹ thuật số.

  1. 1
  2. 2
  3. 3
  4. 4
  5. 5

  Nếu bạn nghĩ rằng danh sách trên bị thiếu các mạng xã hội quan trọng, hãy liên hệ với chúng tôi với danh sách bị thiếu, chúng tôi sẽ thêm chúng ngay lập tức.