Danh sách các mạng xã hội

Đây là danh sách 250 mạng xã hội, ứng dụng truyền thông xã hội và nền tảng truyền thông xã hội kể từ ngày 1 tháng 2 năm 2023. Mặc dù đây là danh sách mạng xã hội tốt nhất hiện có, tuy nhiên, nó không nên được coi là đầy đủ vì với sự phát triển của tiếp thị truyền thông xã hội, số lượng không ngừng tăng lên.Danh sách này có sẵn bằng 32 ngôn ngữ được liệt kê tại: index. Chúng tôi cập nhật danh sách thường xuyên. Chúng tôi cũng đang tiến hành Kiểm tra mức độ nghiện mạng xã hội nếu bạn quan tâm.Các mạng xã hội - Danh sách 250 Mạng xã hội 2023


 1. Yareny (Mới) là một mạng xã hội rất mới tương tự như Twitter, nhưng với độ dài văn bản dài hơn nhiều và ít hạn chế hơn. Đó là khiêm tốn, sạch sẽ và yên bình. Yareny cũng cho phép người dùng kiếm tiền từ hoạt động mạng của họ.

 2. Befilo (Mới) là một mạng xã hội mới nơi mọi người tự động kết bạn với mọi người. Người dùng chỉ cần tham gia mạng và tự động kết bạn với tất cả các thành viên khác.

 3. Bumble (Mới) là một ứng dụng mạng xã hội và hẹn hò mới yêu cầu phụ nữ bắt đầu cuộc trò chuyện sau khi tìm được người phù hợp. Bumble cho phép người dùng kết nối một cách tự tin cho dù đang hẹn hò, kết nối mạng hay gặp gỡ bạn bè trực tuyến.

 4. Demoxia (Mới) là mạng xã hội mới kết hợp mạng xã hội và phương tiện tin tức trên một nền tảng. Nó trả tiền cho người dùng cho mọi thứ họ đăng. Hiện tại, nó trả $1 cho mỗi 1000 lượt xem.

 5. Zoimas (Mới) là một mạng xã hội chống nghiện giúp người dùng trực tuyến ít nhất có thể. Người dùng chỉ có thể đăng nhập một lần trong 12 giờ, trực tuyến tối đa 15 phút, chỉ đăng một lần mỗi lần đăng nhập và có tối đa 150 bạn bè.

 6. Fetelina (Mới) là một mạng xã hội mới với các tính năng đơn giản và nhanh chóng. Có vẻ như đó là phiên bản cũ tốt của facebook. Fetelina có thể thú vị đối với những người dùng yêu thích kết nối mạng đơn giản và mượt mà.

 7. Crypto Newspin (Mới) là một trang web truyền thông xã hội mới dành riêng cho cộng đồng tiền điện tử, bitcoin và tiền thay thế. Nó nhằm mục đích trở thành twitter của thế giới tiền điện tử. Mỗi người dùng mới đều nhận được một airdrop tiền điện tử miễn phí.


 8. Supernova (Mới) là một mạng xã hội mới quyên góp một phần thu nhập từ quảng cáo của mình cho các tổ chức từ thiện do người dùng lựa chọn. Nó cũng cung cấp sự kiểm duyệt của con người 24/7 để mang lại trải nghiệm cộng đồng tử tế hơn, toàn diện hơn.

 9. Facebook vẫn là mạng xã hội lớn nhất thế giới thế giới. Nó được cho là có khoảng 2 tỷ người dùng hàng tháng tính đến tháng 12 năm 2017.

 10. Twitter có khoảng 320 triệu người dùng, có thể đăng các tweet giới hạn ở 280 ký tự.

 11. Instagram là mạng xã hội chia sẻ ảnh và video . Nó là một phần của Facebook và có khoảng 800 triệu người dùng tính đến tháng 1 năm 2018.

 12. Pinterest là mạng xã hội nơi nội dung được thêm vào dưới dạng ghim và có khoảng 200 triệu người dùng tính đến tháng 1 năm 2018.

 13. LinkedIn là một nền tảng mạng xã hội chủ yếu được các chuyên gia kinh doanh sử dụng. Là thương hiệu của Microsoft, LinkedIn có khoảng 500 triệu người dùng tính đến tháng 1 năm 2018.

 14. Reddit là mạng xã hội chia sẻ nội dung với hơn 500 triệu lượt truy cập hàng tháng. Các bài đăng văn bản hoặc liên kết trực tiếp có thể được chia sẻ trên trang web và được các thành viên bình chọn để xác định mức độ phổ biến.

 15. Parler (Mới) là một dịch vụ mạng xã hội công nghệ thay thế của Mỹ gắn liền với những người bảo thủ. Các nhà báo đã mô tả Parler như một giải pháp thay thế công nghệ thay thế cho Twitter và người dùng bao gồm những người bị cấm tham gia các mạng xã hội chính thống hoặc những người phản đối chính sách kiểm duyệt của họ.

 16. Truth Social (Mới) là một nền tảng truyền thông xã hội được tạo bởi Trump Media & Technology Group, một công ty công nghệ và truyền thông của Mỹ được cựu tổng thống Mỹ Donald Trump thành lập vào tháng 10 năm 2021. Nó được gọi là đối thủ cạnh tranh của Parler và Gab trong việc cố gắng cung cấp một giải pháp thay thế không bị kiểm duyệt cho Twitter và Facebook với 1,7 triệu người dùng. Truth Social chỉ dành cho người dùng Mỹ.

 17. Cato (Mới) là mạng xã hội mới cho phép người dùng đăng Meow và nhận các tin nhắn không ẩn danh.

 18. Beep (Mới) là một mạng xã hội mới và miễn phí ở Belarus được tạo ra để liên lạc, trao đổi ấn tượng, giải trí và tâm trạng tốt. Tại đây bạn có thể bán những gì bạn không cần và mua những gì bạn cần, tìm khách hàng mới và nói về doanh nghiệp của bạn hoặc trở thành một blogger.

 19. Basistar (Mới) là mạng xã hội dành cho tinh thần tự do, người hâm mộ & những người quan tâm đến dân chủ cơ sở bằng tiếng Đức.

 20. Vanatu (Mới) là một mạng xã hội có trụ sở tại Đức dành cho các liên hệ ngoài đời thực. Mạng này cho phép bạn dễ dàng và tự nhiên tìm thấy những người thú vị trong môi trường thực của mình và ngay lập tức bắt đầu giao tiếp với những người bạn đã gặp.

 21. Family-Universe (Mới) là mạng xã hội sẽ gắn kết các thế hệ và lưu giữ lịch sử, ký ức của mỗi gia đình. Mỗi thành viên trong gia đình có thể tải lên những kỷ niệm của họ - ảnh, video và thậm chí cả tin nhắn thoại. Và mạng sẽ biến chúng thành kho lưu trữ gia đình tương tác độc đáo.

 22. Tellonym (Mới) là một mạng xã hội mới cho phép bạn tạo một tài khoản để xem bạn bè của bạn đang nói về chủ đề gì và để họ trả lời các câu hỏi của bạn.

 23. Quanswer (Mới) là một cộng đồng trực tuyến với mục tiêu chính là giúp đỡ lẫn nhau. Một nơi mà ai cũng có thể hỏi về bất cứ điều gì, ai cũng có thể tự do tham gia, ai cũng có thể trả lời, giúp đỡ người khác và bày tỏ quan điểm của mình một cách chân thực nhất. Nó có sẵn bằng tiếng Anh, tiếng Hungary và tiếng Rumani.

 24. Human Connection (Mới ) là một mạng xã hội cho phép người dùng xây dựng cầu nối với đồng loại vì một tương lai bền vững cho trẻ em trên thế giới. Nó có sẵn bằng tiếng Anh, tiếng Đức, tiếng Pháp và tiếng Tây Ban Nha.

 25. Jodel (Mới) là một mạng xã hội hiển thị cho bạn những gì đang xảy ra trong khu vực của bạn theo thời gian thực. Nó cũng cho phép chia sẻ các bản cập nhật tin tức địa phương và tham gia bỏ phiếu để quyết định điều gì là cần thiết cho địa điểm của bạn. Nó có sẵn trong một số ngôn ngữ chính.

 26. Life Personal Network (Mới) tự mô tả là Mạng cá nhân cho phép người dùng thể hiện, giao tiếp và chia sẻ thông tin, ảnh, video, v.v. với những người dùng khác.

 27. Kultur Sharing ( Mới) là một nền tảng xã hội độc lập và miễn phí để chia sẻ trải nghiệm văn hóa. Để tìm nhạc đệm cho nhà hát, buổi hòa nhạc, opera, múa ba lê hoặc viện bảo tàng. Đối với tất cả mọi người ở mọi thành phố. Đó là tiếng Đức.

 28. Club House (Mới) là một mạng xã hội mới cho phép người dùng đi chơi với bạn bè, gặp gỡ những người mới và nói về bất cứ điều gì trong thời gian thực. Đó là một loại mạng xã hội mới dựa trên giọng nói.

 29. Vero (Mới) là một mạng xã hội mới Không có quảng cáo và không có thuật toán được tối ưu hóa để kết nối, không gây nghiện, giúp người dùng có toàn quyền kiểm soát.

 30. RCPE (Mới) là mạng xã hội mới kết nối mọi người thông qua ẩm thực. Nó cho phép người dùng khám phá những đầu bếp & công thức nấu ăn từ khắp nơi trên thế giới.

 31. Helo (Mới) là một ứng dụng truyền thông xã hội mới cho phép người dùng duyệt nội dung có liên quan đến những gì’ đang xảy ra xung quanh bạn. Nó rất phổ biến ở Ấn Độ.

 32. Lomotif (Mới) Lomotif là một nền tảng mạng xã hội chia sẻ video ngắn mới cung cấp khả năng sáng tạo dễ dàng và trực quan, với các công cụ chỉnh sửa và quản lý truyền cảm hứng cho sự sáng tạo và cộng tác.

 33. Roposo (Mới) là một nền tảng truyền thông xã hội mới tương tự như TikTok và tập trung vào nội dung khu vực. Roposo phổ biến ở Ấn Độ và là một nền tảng thương mại giải trí trực tiếp cao cấp, nó cho phép người dùng phát trực tiếp hoạt động mua sắm, phát triển mạng lưới, ra mắt cửa hàng đại chúng và kiếm tiền từ tài năng của họ.

 34. Pearpop (Mới) là một nền tảng cộng tác truyền thông xã hội có trụ sở tại Los Angeles, Hoa Kỳ. Nó cung cấp cho người dùng một chức năng gọi là thử thách, cho phép các thương hiệu kích hoạt ngay các chiến dịch của người sáng tạo theo yêu cầu. Nó có khoảng 200.000 người dùng.

 35. Yubo (Mới) là một mạng xã hội mới có trụ sở tại Pháp. Đây là một ứng dụng khám phá xã hội trực tiếp cho phép người dùng tham gia cuộc vui, trò chuyện, chơi trò chơi và phát trực tiếp. Nó có khoảng 60 triệu người dùng.

 36. HalloApp (Mới) là mạng xã hội mới coi quyền riêng tư là quyền cơ bản của con người. Nó được tạo ra bởi những nhà phát triển đầu tiên của Whatsapp. Nó cho phép người dùng liên hệ với những người đã có trong danh sách liên hệ trên điện thoại của họ và không thu thập thông tin cá nhân nào.

 37. Ban nhạc (Mới) là một ứng dụng cộng đồng xã hội di động chủ yếu tập trung vào giao tiếp giữa các nhóm. Nó cung cấp một không gian dành riêng qua đó tất cả thông tin đi ra và quay lại theo cùng một cách để các thành viên không bao giờ bỏ lỡ bất kỳ điều gì quan trọng. Nó có khoảng 50 triệu người dùng.

 38. Sunroom (Mới) là một nền tảng xã hội mới dành riêng để hỗ trợ phụ nữ đảm bảo vận may và tương lai của họ. Đây là một ứng dụng dành cho người sáng tạo nơi phụ nữ và những người không thuộc hệ nhị phân kiếm tiền. Nền tảng này được sở hữu và điều hành bởi những phụ nữ có chung văn hóa tích cực về cơ thể, thân thiện với gái mại dâm.

 39. OnlyFans (Mới) là một nền tảng truyền thông xã hội mới khuyến khích kết nối giữa người sáng tạo và người hâm mộ. Hầu hết trong số 150 triệu người dùng của nó là nghệ sĩ và người sáng tạo nội dung thuộc mọi thể loại và nền tảng này cho phép họ kiếm tiền từ nội dung của mình với cơ sở người hâm mộ.

 40. Valence (Mới) là một mạng xã hội mới dành riêng cho sự thành công của các chuyên gia Da đen. Nó kết nối, giới thiệu và trao quyền cho cộng đồng chuyên nghiệp Da đen toàn cầu. Valence cung cấp các cơ hội kết nối mạng, bảng công việc và cơ hội tuyển dụng. Được biết, nhiều công ty nổi tiếng, bao gồm Amazon, PayPal và Reddit đã sử dụng Valence để tuyển dụng.

 41. Elpha (Mới) là một nền tảng truyền thông xã hội mới nơi phụ nữ thành công trong công việc cùng nhau. Thành viên có thể truy cập các cuộc trò chuyện hàng ngày với các chuyên gia, cơ hội nội bộ, lời khuyên, hỗ trợ và nhiều thông tin hữu ích khác. Nó có khoảng 100.000 người dùng.

 42. BeReal (Mới) là một ứng dụng truyền thông xã hội mới tương tự như Instagram. Nhưng không giống như Instagram, nó cho phép người dùng khám phá bạn bè của bạn thực sự là ai trong cuộc sống hàng ngày của họ theo một cách độc đáo. Là một nền văn hóa nền tảng, nó hỗ trợ các bức ảnh và video thực chưa được chỉnh sửa và chưa được chỉnh sửa.

 43. Polywork (Mới) là một mạng xã hội chuyên nghiệp cho phép người dùng chia sẻ những gì họ đang làm cả về mặt cá nhân và nghề nghiệp, đồng thời gửi yêu cầu cộng tác cho những người khác. Nó rất giống với LinkedIn nhưng có nhiều tính năng thú vị hơn và ít chính sách hạn chế hơn.

 44. Applaudable (Mới) là một nền tảng mạng xã hội mới rất giống với Instagram. Nó cho phép người dùng nắm bắt và chia sẻ trải nghiệm hàng ngày của họ theo cách mà những người khác có thể lặp lại. Tính năng "Vỗ tay" của nó hoạt động để cải thiện chất lượng cuộc sống của người dùng bằng cách tập trung vào những trải nghiệm cụ thể, chân thực mà người dùng yêu thích hoặc đánh giá cao.

 45. Poparazzi (Mới) là một mạng xã hội mới được coi là chống lại Instagram do tính năng cấm chụp ảnh tự sướng. Về cơ bản, nó là một ứng dụng chia sẻ ảnh chỉ cho phép bạn tải ảnh của người khác lên. Nó có khoảng 5 triệu người dùng, phần lớn là Generatiın-Z.

 46. Whisper (Mới) là một ứng dụng mạng xã hội mới và ẩn danh, cho phép người dùng đăng lời thú tội, dù là sự thật hay hư cấu, bằng cách chồng văn bản lên một bức ảnh. Vì nền tảng hoạt động hoàn toàn trên cơ sở ẩn danh, người dùng được cấp một biệt danh ngẫu nhiên khi đăng ký và không có người theo dõi, bạn bè hoặc hồ sơ của bất kỳ người dùng nào trên nền tảng. Nó phổ biến trong giới trẻ.

 47. Octi (Mới) là một mạng xã hội mới sử dụng thực tế tăng cường để kết nối mọi người trong cuộc sống thực. Các thành viên có thể tạo video với các đối tượng và cảnh và kiếm tiền Octi kỹ thuật số khi có nhiều người tham gia hơn và họ có thể mua các sản phẩm độc quyền từ các thương hiệu yêu thích bằng tiền Octi của họ.

 48. CloutHub (Mới) là mạng xã hội mới nơi người dùng có thể giao lưu, kết nối và cộng tác về các chủ đề quan trọng nhất với họ. Đây là một mạng xã hội không có quảng cáo để trao quyền và tham gia cho công dân, xã hội và chính trị.

 49. Gab (Mới) là mạng xã hội không có quảng cáo cho phép người dùng đọc và viết tin nhắn dài tối đa 300 ký tự, được gọi là gabs. Nó có khoảng 200.000 người dùng.

 50. Mastodon là một mạng xã hội mới, kết hợp giữa Instagram và Twitter . Nó đang trở nên phổ biến nhanh chóng và thêm các tính năng mới mà hai tính năng kia không có.

 51. Ello là một cộng đồng toàn cầu Mạng xã hội tập hợp các nghệ sĩ và người sáng tạo.

 52. Hello là mạng xã hội nơi người dùng có thể tham gia và tạo cộng đồng có cùng sở thích.

 53. Opportunity là mạng xã hội kinh doanh có thuật toán mai mối để kết nối các chuyên gia cho các cơ hội kinh doanh và mối quan hệ. Nó có vài triệu người dùng trên khắp thế giới.

 54. MeWe tự mô tả là mạng xã hội Thế hệ tiếp theo. Nó cung cấp cho người dùng rất nhiều quyền tự chủ đối với sự hiện diện và bảo mật của họ trên mạng.

 55. Raftr là một nền tảng giao tiếp và sự kiện dành cho sinh viên đại học với một mạng xã hội dành riêng cho mỗi trường.

 56. OneWay là một mạng xã hội thay thế tập trung rất nhiều vào chính trị tự do, quyền tự do ngôn luận và tự do lương tâm.

 57. EyeEm là mạng xã hội dựa trên nội dung trực quan. Nó được coi là một giải pháp thay thế cho Instagram. Nhưng nó có nội dung xác thực hơn do 22 triệu người dùng cung cấp.

 58. Care2 là mạng xã hội kết nối các nhà hoạt động từ trên khắp thế giới để chủ yếu thảo luận về các vấn đề chính trị và môi trường. Trang web có khoảng 40 triệu người dùng.

 59. GirlsAskGuys (Mới) là một nền tảng mạng xã hội dựa trên người khác giới, trong đó những người khác giới hỏi và trả lời các câu hỏi của nhau.

 60. Canoodle là mạng xã hội hẹn hò tập hợp mọi người lại với nhau có cùng sở thích.

 61. Bucketlist là mạng xã hội nơi người dùng có thể đặt mục tiêu và tương tác với những người dùng khác có cùng mục tiêu.

 62. Brainly là mạng xã hội giáo dục lớn do sinh viên dành cho sinh viên. Nó có 350 triệu người dùng và đặc biệt phổ biến ở Brasil và Hoa Kỳ.

 63. hi5 là một trong những mạng xã hội lâu đời nhất phổ biến ở Châu Á, Đông Âu và các nước Châu Phi. Nó có khoảng 80 triệu thành viên.

 64. Tiktok là mạng xã hội chia sẻ video di động dạng ngắn . Nó có khoảng 150 triệu người dùng hoạt động hàng ngày và rất phổ biến ở Trung Quốc cũng như các nước châu Á.

 65. NapSack dựa trên gia đình và bạn bè Mạng xã hội. Phương châm của nó là làm cho mạng xã hội trở nên dễ dàng và đơn giản.

 66. DeviantArt là mạng chia sẻ nghệ thuật với hơn 38 triệu thành viên đã đăng ký.

 67. Flickr là mạng xã hội chia sẻ ảnh và video hỗ trợ hàng chục triệu thành viên và hơn 10 tỷ bức ảnh.

 68. BlackPlanet là mạng xã hội dành cho người Mỹ gốc Phi tập trung vào hẹn hò, thể hiện tài năng, trò chuyện và viết blog. Trang web có khoảng 20 triệu thành viên.

 69. Steemit có thể được coi là sự kết hợp giữa Quora và Reddit. Người dùng có thể xuất bản các bài đăng của họ trên Steemit và dựa trên các lượt ủng hộ, họ có thể nhận được mã thông báo tiền điện tử Steem. Nó có khoảng 10 triệu người dùng.

 70. Amino là mạng xã hội di động có cộng đồng trực tuyến lớn về hầu như bất kỳ chủ đề.

 71. InLinx được coi là một trong những xu hướng mới của mạng xã hội . Nó tập hợp nhiều tính năng khác nhau như; tương tác giữa các gia đình, bạn bè và đồng nghiệp, hẹn hò, kết bạn mới và tiếp thị kỹ thuật số.

 72. Spinchat là mạng xã hội nơi bạn có thể gặp gỡ những người mới và chơi trò chơi với họ.

 73. Diaspora là một mạng xã hội phi tập trung cung cấp nhiều cách khác nhau để chia sẻ bài đăng của bạn và giao lưu với những người dùng khác.

 74. Yooco là một nền tảng mạng xã hội cho phép người dùng để tạo mạng xã hội của riêng họ.

 75. Meetup là mạng xã hội hỗ trợ nhóm của những người gặp trực tiếp xung quanh một chủ đề hoặc chủ đề cụ thể. Nó có khoảng 32 triệu người dùng.

 76. Badoo là một trong những ứng dụng được sử dụng rộng rãi nhất trên thế giới mạng hẹn hò. Nó có hơn 360 triệu người dùng đã đăng ký.

 77. Tagged là mạng xã hội để kết bạn mới . Trang web có khoảng 20 triệu khách truy cập trên toàn cầu.

 78. VK giống như Facebook nhưng phổ biến hơn ở Nga và các nước láng giềng quốc gia có hơn 400 triệu người dùng.

 79. Tumblr là mạng blog với hơn 350 triệu blog và hơn 500 triệu người dùng. Mạng xã hội hỗ trợ cả web và di động.

 80. Hub Culture là một mạng xã hội cho phép các thành viên của mình để tạo kết nối trong thế giới thực và kỹ thuật số.

 81. Cookpad là một mạng xã hội về công thức nấu ăn và một nền tảng cộng đồng để mọi người chia sẻ ý tưởng công thức và mẹo nấu ăn. Nó có khoảng 100 triệu người dùng hàng tháng từ 70 quốc gia.

 82. Streetbank là mạng xã hội chia sẻ và lân cận. Về cơ bản, người dùng làm ba việc: Cho đi, chia sẻ mọi thứ và chia sẻ kỹ năng. Nó có khoảng 20 nghìn người dùng từ khắp nơi trên thế giới.

 83. Happn là mạng xã hội tập hợp mọi người lại với nhau những người ở cùng một nơi, cùng một lúc. Nó có khoảng 70 triệu người dùng.

 84. Snapchat chủ yếu là mạng nội dung nghe nhìn với khoảng 200 triệu người dùng tính đến tháng 1 năm 2018.

 85. MeetMe tập trung vào việc giúp người dùng khám phá những người mới để trò chuyện với trên thiết bị di động. Nó có hơn 2,5 triệu người dùng hoạt động hàng ngày.

 86. Peanut là mạng xã hội giúp các bà mẹ kết nối với các bà mẹ khác. Người dùng Trao đổi hỗ trợ tinh thần, câu chuyện, lời khuyên và nhiều sở thích tương tự khác.

 87. Peloton là mạng xã hội dựa trên thể dục và đạp xe. Các thành viên nhận được lời khuyên trực tiếp từ người hướng dẫn khi đạp xe ngoài trời hoặc ở nhà. Nó phổ biến ở các nước phương Tây.

 88. WeChat là mạng xã hội nhắn tin di động mạng với gần 1 tỷ người dùng hoạt động hàng tháng chủ yếu đến từ Trung Quốc. Nhưng WeChat cũng cung cấp phiên bản tiếng Anh, quốc tế. Nó có nhiều chức năng từ trò chuyện đến mua sắm với người dùng, thậm chí mua nhà trên ứng dụng.

 89. FicWad là một mạng xã hội nơi người dùng có thể tạo các câu chuyện và câu chuyện của họ được hiển thị trên kết quả tìm kiếm.

 90. Digg là một mạng xã hội dựa trên tin tức. Nó sắp xếp các tin tức, bài viết và video từ các nguồn phương tiện truyền thông lớn khác. Người dùng có thể đào một câu chuyện hoặc một mẩu tin tức để những người dùng khác xem.

 91. Anchor là một mạng xã hội cho phép các thành viên dễ dàng gửi podcast và phân phối chúng rộng rãi chỉ bằng một cú nhấp chuột.

 92. Discord là mạng xã hội cung cấp dịch vụ thoại miễn phí và bảo mật cơ hội trò chuyện bằng văn bản cho các game thủ trực tuyến. Nó được coi là giải pháp thay thế cho Skype và TeamSpeak.

 93. Blab là một mạng xã hội cung cấp quyền tự do chia sẻ ẩn danh. Người dùng có thể chia sẻ bí mật, lời thú tội, nỗi sợ hãi và câu chuyện hài hước của họ một cách ẩn danh.

 94. Bebee tự mô tả là mạng xã hội xây dựng thương hiệu cá nhân . Người dùng hợp nhất cuộc sống cá nhân và nghề nghiệp của họ trong một hồ sơ và tiếp thị bản thân với nhà tuyển dụng, khách hàng và nhà cung cấp.

 95. Signal là ứng dụng truyền thông xã hội cho phép người dùng gửi -tin nhắn nhóm, văn bản, thoại, video, tài liệu và hình ảnh chất lượng ở mọi nơi trên thế giới mà không tính phí SMS hoặc MMS.

 96. Douban là một mạng xã hội rất lớn của Trung Quốc tập hợp những người yêu thích sách, phim và người hâm mộ âm nhạc.

 97. Skyrock chủ yếu là một mạng xã hội của Pháp cung cấp khả năng viết blog cho các thành viên của nó. Nó có vài triệu thành viên.

 98. Galleria Irc- là một mạng xã hội ở Phần Lan. Nó có khoảng 500 nghìn thành viên và chủ yếu dành cho những người nói tiếng Phần Lan.

 99. Wer-Kennt-Wen là một cộng đồng Mạng xã hội bằng tiếng Đức.

 100. Mamba là mạng xã hội hẹn hò phổ biến nhất ở Nga và nhiều quốc gia khác trên thế giới.

 101. Copains d’Avant là mạng xã hội số một mạng được sử dụng ở Pháp.

 102. Ameba là một trong những mạng xã hội lớn nhất ở Tiếng Nhật.

 103. Miarroba là mạng xã hội có trụ sở tại Tây Ban Nha cho phép người dùng chia sẻ các loại nội dung khác nhau.

 104. Fc2 là mạng xã hội lớn thứ ba tại Nhật Bản . Nó cũng có sẵn bằng nhiều ngôn ngữ khác.

 105. Weibo là một mạng xã hội lớn ở Trung Quốc với khoảng 300 triệu thành viên.

 106. Spaces là một Mạng xã hội chủ yếu phổ biến ở các quốc gia nói tiếng Nga .

 107. Taringa! là một mạng xã hội rất phổ biến ở Argentina và các quốc gia nói tiếng Tây Ban Nha khác.

 108. Trombi là mạng xã hội của Pháp nơi các thành viên tìm thấy và kết nối những người bạn cũ. Nó có hơn 9 triệu người dùng.

 109. Zoo.gr là mạng xã hội dành cho người Hy Lạp mọi người để gặp gỡ và kết nối.

 110. Hatena là một mạng xã hội của Nhật Bản được biết đến với tính năng đánh dấu. Người dùng tương tác qua các url họ đã chia sẻ.

 111. LiveInternet là một trong những mạng xã hội lớn nhất ở Nga . Thành viên của nó ước tính khoảng 25 triệu người.

 112. Rediff là mạng xã hội và cổng thông tin có trụ sở tại Ấn Độ tương tự như pinterest.

 113. Qzone là một trong những Mạng xã hội lớn nhất Trung Quốc . Nó có 480 triệu thành viên và chỉ bằng tiếng Trung Quốc. Cũng là trang web lớn thứ 9 trên thế giới.

 114. Plurk là một Mạng xã hội đặc biệt phổ biến ở Đài Loan cho phép người dùng tạo và chia sẻ nội dung trong thời gian ngắn.

 115. Mixi là một mạng xã hội phổ biến ở Nhật Bản. Nó có khoảng 25 triệu thành viên.

 116. Live Journal là một mạng xã hội rất phổ biến ở các quốc gia nói tiếng Nga.

 117. Nasza Klasa là một mạng xã hội rất phổ biến ở Ba Lan.

 118. Cyworld là một trang web Mạng xã hội của Hàn Quốc. Nó có khoảng 20 triệu thành viên và chỉ bằng tiếng Hàn.

 119. Nextdoor là mạng xã hội kết nối hàng xóm bằng cách chia sẻ những điều sắp tới sự kiện và các hoạt động lân cận khác. Hơn 150.000 vùng lân cận ở Hoa Kỳ sử dụng Nextdoor.

 120. Gaia là mạng xã hội chủ đề anime và trang web dựa trên diễn đàn. Nó có hơn 25 triệu người dùng đã đăng ký.

 121. Odnoklassniki là một mạng xã hội rất phổ biến ở các quốc gia nói tiếng Nga và các nước thuộc Liên Xô cũ.

 122. Partyflock là một mạng xã hội của Hà Lan tập hợp các thành viên quan tâm đến nhạc gia đình và nhạc điện tử nói chung.

 123. Wanelo là mạng xã hội mua sắm trực tuyến. Người dùng đăng và bán bất kỳ loại sản phẩm nào theo hướng dẫn của mạng.

 124. Internations (Mới) là mạng xã hội kết nối người nước ngoài tại 390 thành phố trên toàn thế giới. Nó có gần 3 triệu người dùng.

 125. AngelList (Mới) là một nền tảng mạng xã hội chủ yếu được các nhà đầu tư mới và doanh nhân khởi nghiệp sử dụng.

 126. Xing là một mạng xã hội định hướng nghề nghiệp được sử dụng bởi người tiêu dùng và doanh nghiệp. Xing hỗ trợ các nhóm kín để kích hoạt mạng riêng tư và an toàn trong doanh nghiệp.

 127. ASmallWorld là mạng xã hội trả phí chỉ có thể được tham gia dựa trên lời mời của một thành viên. Trang web tập trung vào du lịch sang trọng và xây dựng các kết nối xã hội. Số lượng thành viên của trang được giới hạn ở mức 250.000.

 128. ReverbNation là mạng xã hội giúp các nhạc sĩ họ quản lý sự nghiệp của họ và tìm kiếm cơ hội mới. Trang web có khoảng 4 triệu nhạc sĩ là thành viên.

 129. SoundCloud (Mới) là một nền tảng phân phối âm thanh trực tuyến cho phép người dùng tải lên, ghi lại, quảng cáo và chia sẻ âm thanh được tạo ban đầu của họ. Dịch vụ này có hơn 150 triệu người nghe mỗi tháng.

 130. Medium có lẽ là mạng xã hội đọc lớn nhất thế giới và viết. Nó có khoảng 60 triệu người dùng.

 131. eToro là Mạng đầu tư xã hội toàn cầu mang lại cho các nhà giao dịch xã hội cùng nhau.

 132. HR là một mạng xã hội dành cho các chuyên gia Nhân sự trên toàn thế giới .

 133. Influenster là một mạng xã hội để xem xét và lấy mẫu sản phẩm mới trực tuyến. Nó có khoảng 1 triệu thành viên.

 134. Evernote là mạng xã hội quốc tế kết nối các chuyên gia kinh doanh. Nó có khoảng 15 triệu người dùng.

 135. 23snaps là mạng xã hội dành cho các gia đình để chia sẻ ảnh trực tuyến của cả gia đình trong album riêng tư.

 136. Flixster là một trang web để khám phá các bộ phim mới, tìm hiểu về phim và gặp gỡ những người khác có sở thích xem phim tương tự.

 137. Minds (Mới) là mạng xã hội cho phép người dùng tạo kênh theo nhiều chủ đề khác nhau và cũng thưởng cho người dùng vì hoạt động trực tuyến của họ. Nó khuyến khích quyền tự do và quyền riêng tư trên Internet và có hơn 2 triệu thành viên.

 138. Photobucket là trang web lưu trữ ảnh và video đã có hơn mười tỷ bức ảnh và hơn 100 triệu thành viên.

 139. CaringBridge là một mạng xã hội dành cho những người đang đối mặt với nhiều vấn đề khác nhau. điều kiện y tế, nhập viện, điều trị y tế và phục hồi sau tai nạn, bệnh tật, thương tích hoặc thủ thuật nghiêm trọng.

 140. About.me chủ yếu phục vụ các dịch giả tự do và doanh nhân muốn tăng số lượng khách hàng của họ. Nó có khoảng 5 triệu thành viên.

 141. CafeMom là trang web dành cho các bà mẹ- được. Nó có hơn 8 triệu lượt truy cập hàng tháng.

 142. Ravelry là mạng xã hội dành cho đan, móc, kéo sợi và dệt vải. Trang web có hơn 7 triệu người dùng đã đăng ký.

 143. Slashdot là mạng xã hội nơi người dùng có thể thêm tin tức của họ và các bài viết được người dùng khác bình luận.

 144. Playlist là mạng xã hội âm nhạc. Nó cho phép người dùng tạo danh sách nhạc không giới hạn và chia sẻ với bạn bè. Nó có khoảng 500 nghìn người dùng.

 145. Airtime là mạng xã hội chia sẻ video mới. Nó cho phép thành viên tụ tập để trò chuyện nhóm và xem video.

 146. Cellufun là một cộng đồng trò chơi với hơn 2 triệu thành viên có thể truy cập bằng bất kỳ thiết bị di động nào.

 147. MocoSpace là trò chơi xã hội trang web có hơn 2 triệu người dùng và hơn 1 tỷ lượt xem trang hàng tháng.

 148. Zynga (Mới) cung cấp nhiều trò chơi được chơi bởi hàng triệu người dùng hàng ngày. Các trò chơi phổ biến là Farmville, Draw Something và Zynga Poker.

 149. Habbo là một công ty trò chơi xã hội dành cho thanh thiếu niên. Nó có hơn 5 triệu khách truy cập hàng tháng. Mạng điều hành chín trang web cho người dùng ở các quốc gia khác nhau.

 150. Crunchyroll là một mạng xã hội dành cho những người thích anime , phim hoạt hình và những thứ tương tự.

 151. Rooster Teeth là Mạng xã hội dành riêng cho game trực tuyến, webseries , âm nhạc và phim hoạt hình.

 152. Twitch là mạng xã hội dành riêng cho trò chơi trực tuyến .

 153. Hyves là mạng xã hội phổ biến nhất ở Hà Lan với khoảng 10 triệu người dùng.

 154. Fishbrain là mạng xã hội đặc biệt dành cho những người yêu thích câu cá. Nó có khoảng 2 triệu thành viên.

 155. OpenDiary là một trong những mạng xã hội lâu đời nhất (được thành lập năm 1998). Nó cho phép các thành viên có nhật ký trực tuyến. Nó có khoảng 5 triệu thành viên.

 156. Athlinks là mạng xã hội tập hợp những người quan tâm trong các hoạt động ngoài trời như chạy bộ và bơi lội.

 157. RallyPoint Hơn 1 triệu thành viên hiện tại và trước đây của Quân đội Hoa Kỳ tụ tập để thảo luận về đời sống quân ngũ, chia sẻ thông tin và trao đổi những câu chuyện.

 158. BeMyEyes được thiết kế để giúp người khiếm thị giải quyết công việc hàng ngày các vấn đề. Ứng dụng kết nối người khiếm thị với người dùng có thị lực hoàn toàn thông qua trò chuyện video để hiển thị tình hình và nhận trợ giúp. Theo một nghĩa nào đó, người sáng mắt cho người mù mượn mắt.

 159. Kik là ứng dụng truyền thông xã hội di động mới dành cho trực tuyến trò chuyện và nhắn tin nhanh.

 160. GetJealus là mạng xã hội nơi các thành viên chia sẻ nội dung liên quan đến du lịch .

 161. TravellersPoint là mạng cộng đồng du lịch trực tuyến nơi người dùng chia sẻ kinh nghiệm du lịch của họ.

 162. Gapyear là Mạng xã hội kết nối khách du lịch trên toàn thế giới.

 163. CouchSurfing cung cấp một nền tảng để các thành viên duy trì tư cách khách tại nhà của ai đó, tiếp khách du lịch, gặp gỡ các thành viên khác hoặc tham gia một sự kiện. Trang web có khoảng 15 triệu thành viên.

 164. YY là một mạng xã hội lớn khác của Trung Quốc với 122 triệu người dùng. Nó cho phép người dùng đăng video lên một nhóm mà hàng trăm nghìn thành viên có thể xem.

 165. Glocals là mạng xã hội được tạo ở Thụy Sĩ dành cho cộng đồng người nước ngoài. Nó cho phép các thành viên gặp gỡ, tổ chức các hoạt động và chia sẻ thông tin.

 166. Nexopia là mạng xã hội của Canada cho phép các thành viên để tạo diễn đàn về bất kỳ chủ đề nào và thảo luận trong các diễn đàn đó. Trang web có hơn 1 triệu người dùng.

 167. Classmates kết nối mọi người với bạn bè cấp ba của họ trong Hoa Kỳ và cũng cho phép tải lên niên giám trung học. Các thành viên cũng có thể lên kế hoạch cho các cuộc đoàn tụ ở trường trung học của họ.

 168. Tingles là mạng xã hội video dựa trên ASMR ( Autonomous Sensory Meridian Response) cho phép các video có âm thanh nhẹ nhàng kích hoạt cảm giác tích cực, hưng phấn. Nó có vài triệu người dùng.

 169. Quora là một mạng xã hội dựa trên câu hỏi và câu trả lời nền tảng nơi người dùng đặt câu hỏi và trả lời. Nó có khoảng 200 triệu người dùng kể từ tháng 1 năm 2018.

 170. Ask là một mạng xã hội hỏi đáp lớn khác tương tự như Quora . Nó có khoảng 160 triệu người dùng.

 171. ProductHunt (Mới) là trang web mạng xã hội ưu tiên nội dung về sản phẩm mới.

 172. Untappd (Mới) là một mạng xã hội di động cho phép các thành viên xếp hạng loại bia họ đang tiêu thụ, kiếm huy hiệu, chia sẻ hình ảnh về loại bia của họ, xem lại danh sách nhấn từ các địa điểm gần đó và xem bạn bè của họ đang uống loại bia nào. Trang web có khoảng 3 triệu thành viên.

 173. Doximity (Mới) là một mạng xã hội dành cho các bác sĩ lâm sàng Hoa Kỳ. Nó có hơn 800.000 thành viên.

 174. WriteAPrisoner là một mạng xã hội có trụ sở tại Hoa Kỳ-Florida tập hợp những người dùng và trẻ em bị ảnh hưởng bởi tội phạm.

 175. Altervista là mạng xã hội của Ý nơi người dùng có thể tạo trang web miễn phí. Nó có khoảng 2,5 triệu người dùng.

 176. MixCloud là mạng xã hội nơi người dùng có thể nghe cho các DJ, tạo và chia sẻ danh sách của họ với những người dùng khác.

 177. Kofers là một mạng xã hội giáo dục khác với khoảng 2 triệu các thành viên. Nó phổ biến trong giới sinh viên đại học.

 178. PatentLikeMe là một mạng xã hội dành cho bệnh nhân kết nối bệnh nhân với bệnh tương tự để trao đổi thông tin.

 179. DailyStrength là một mạng xã hội dựa trên cộng đồng và y tế mạng lưới với khoảng 43 triệu thành viên.

 180. MyHeritage là mạng phả hệ trực tuyến cho phép người dùng để tạo cây phả hệ, tải lên và duyệt ảnh cũng như tìm kiếm hàng tỷ bản ghi lịch sử toàn cầu. Trang web có 80 triệu người dùng trên toàn thế giới.

 181. 23andMe (Mới) là một công ty phân tích DNA kết nối khách hàng của mình với người thân của họ dựa trên phân tích DNA. Nó cũng xác định xem người đó có khả năng gặp bất kỳ vấn đề nào liên quan đến sức khỏe hay không dựa trên phân tích DNA.

 182. Ancestry (Mới) có nhiệm vụ tìm kiếm tổ tiên của bạn — tức là xây dựng mạng lưới phả hệ. Trang web có khoảng 2 triệu thành viên trả phí.

 183. Geni là một mạng xã hội cho phép người dùng tạo cây phả hệ của họ và mời những người họ hàng khác tham gia. Nó có khoảng 180 triệu người dùng.

 184. Bandcamp là mạng xã hội kết nối nhạc sĩ và nghệ sĩ.

 185. VampireFreaks là một cộng đồng dành cho các nền văn hóa phụ công nghiệp kiểu gothic có hàng triệu thành viên. Trang web cũng được sử dụng để hẹn hò.

 186. Tinder (Mới) là một ứng dụng di động hẹn hò dựa trên vị trí được hơn 50 triệu người dùng sử dụng.

 187. Cokes (Mới) là một cộng đồng hoặc mạng xã hội cho các tác giả. Nó tương tự như Twitter, nhưng giới hạn bài đăng ở 300 ký tự.

 188. Goodreads (Mới) là một mạng xã hội dành cho những người yêu sách, những người có thể giới thiệu sách và xem những gì bạn bè của họ đang đọc, trong số các tính năng khác. Trang web này thuộc sở hữu của Amazon và có hàng chục triệu thành viên.

 189. Academia (Mới) là một trang web mạng xã hội cho các học giả. Nền tảng này có thể được sử dụng để chia sẻ các bài báo, theo dõi tác động của chúng và theo dõi nghiên cứu trong một lĩnh vực cụ thể. Trang web có hơn 55 triệu người dùng.

 190. Library Thing là một mạng xã hội dành riêng cho sách và cộng đồng đọc sách.

 191. Listography là một Mạng xã hội có các danh sách và tự truyện.

 192. Bibsonomy là một Mạng xã hội nơi các thành viên có thể tổ chức khoa học làm việc, nghiên cứu, thu thập các ấn phẩm và liên hệ với các đồng nghiệp và nhà nghiên cứu có cùng chí hướng.

 193. ResearchGate là mạng xã hội nơi các nhà nghiên cứu và nhà khoa học có thể gặp gỡ, thảo luận và trao đổi kiến thức.

 194. Wattpad là một trong những nền tảng xã hội dựa trên văn học lớn nhất mạng nơi độc giả và tác giả kết nối. Nó có khoảng 65 triệu người dùng.

 195. Anobii là mạng xã hội nơi người đọc có thể kết nối và trao đổi ý kiến về sách.

 196. Scribd là một mạng xã hội đọc rộng lớn, nơi các thành viên có thể đọc sách, sách nói và tạp chí.

 197. Grindr là mạng xã hội di động dành cho người đồng tính nam, song tính , người chuyển giới và người đồng tính gặp gỡ và kết nối.

 198. Gays là một mạng xã hội dành cho cộng đồng LGBT. Nó có hơn 100.000 thành viên.

 199. Letterboxd là mạng xã hội nơi người dùng thích, đánh giá và chia sẻ nội dung về phim.

 200. Stage32 là mạng xã hội và trang web giáo dục dành cho mọi người trong lĩnh vực truyền hình, điện ảnh và điện ảnh.

 201. Film Affinity là một Mạng xã hội tập hợp những người có cùng sở thích với phim điện ảnh và phim truyền hình.

 202. Filmow là một mạng xã hội có trụ sở tại Brazil cho phép người dùng liệt kê, xếp hạng và giới thiệu những bộ phim họ xem.

 203. Telfie là Mạng xã hội dành cho giải trí.

 204. Mubi là mạng xã hội dựa trên đăng ký dành cho cộng đồng điện ảnh.

 205. Lingualoe là mạng xã hội dạy-học ngôn ngữ. Nó có khoảng 4 triệu thành viên.

 206. Amikumu là một mạng xã hội học ngôn ngữ khác. Tính năng này giúp người dùng tìm thấy những người nói gần đó hoặc những người học cùng ngôn ngữ.

 207. Hellolingo là một mạng xã hội dành riêng cho việc dạy và học ngoại ngữ.

 208. Italki (Mới) tạo kết nối giữa người học ngôn ngữ và giáo viên ngôn ngữ để giúp học ngôn ngữ mới. Trang web có hơn 1 triệu sinh viên.

 209. English, baby! (Mới ) là mạng xã hội và giáo trình trực tuyến để học tiếng Anh đàm thoại và tiếng lóng. Dịch vụ này được hơn 1,6 triệu thành viên sử dụng.

 210. Busuu (Mới) là một mạng xã hội học ngôn ngữ. Trang web kết nối người học với những người nói ngôn ngữ mẹ đẻ để giúp quá trình học tập trở nên dễ dàng hơn.

 211. WhatsApp là một nền tảng mạng xã hội nhắn tin nhanh chủ yếu được sử dụng trên điện thoại thông minh. Nó gần đây đã được Facebook mua lại và ước tính có khoảng 1 tỷ người dùng tính đến tháng 1 năm 2018.

 212. Messenger (Mới) là một tính năng nhắn tin nhanh khác nền tảng mạng xã hội hoạt động bên trong Facebook. Tính đến tháng 1 năm 2018, ước tính có khoảng 1,2 tỷ người dùng.

 213. Skype là một nền tảng nhắn tin tức thì cho phép giao tiếp bằng văn bản, giọng nói và video. Nó có hơn 300 triệu người dùng hoạt động hàng tháng và hiện là một phần của Microsoft.

 214. Viber cũng là một mạng xã hội giao tiếp như Skype cho phép nhắn tin văn bản, thoại và video. Nó có hơn 800 triệu người dùng.

 215. Telegram là dịch vụ nhắn tin nhanh dựa trên đám mây có hơn 100 triệu người dùng hoạt động hàng tháng.

 216. Stumbleupon tập trung vào khám phá nội dung cho người dùng. Nó được cung cấp dưới dạng thanh công cụ của trình duyệt trong tất cả các trình duyệt phổ biến.

 217. YouTube là trang chia sẻ video hàng đầu thế giới mạng cho phép người dùng tải lên, xem và chia sẻ video. Nó phục vụ hàng tỷ video mỗi ngày.

 218. Vimeo là một mạng xã hội dựa trên video rất giống YouTube, nhưng với nhiều tính năng và chức năng khác nhau. Nó có 70 triệu thành viên và 240 triệu người xem hàng tháng.

 219. FunnyOrDie là mạng video hài cho phép người dùng để tải lên, chia sẻ và xếp hạng video. Các video thường có sự góp mặt của những người nổi tiếng. Mạng có hàng trăm triệu người xem.

 220. Last Fm là mạng đề xuất và khám phá âm nhạc mà cũng chia sẻ những gì bạn bè trên mạng đang nghe. Trang web có hàng chục triệu người dùng và hơn 12 triệu bản nhạc.

 221. Howcast là một mạng xã hội tương tự như Youtube. người dùng có thể tải lên nội dung video hướng dẫn chất lượng cao.

 222. Bigo là mạng xã hội phát trực tiếp nơi người dùng có thể thể hiện tài năng của mình và gặp gỡ các thành viên khác. Nó rất phổ biến ở Singapore, Thái Lan, Nhật Bản và Ấn Độ và có khoảng 40 triệu thành viên.

 223. Bitchute là mạng xã hội lưu trữ video, giống như YouTube . Chính sách của nó, và đặc biệt là chính sách kiếm tiền, được coi là ít nghiêm ngặt hơn YouToube.

 224. Snapfish là ảnh chia sẻ mạng xã hội nơi các thành viên có thể hưởng lợi từ không gian lưu trữ không giới hạn cho ảnh của họ. Trang web có hàng chục triệu thành viên.

 225. Shutterfly (Mới) là trang web chia sẻ ảnh cho phép 2 triệu thành viên sử dụng ảnh để tạo quà tặng cá nhân hóa, chẳng hạn như cốc và áo phông.

 226. 500px (Mới) là mạng xã hội chia sẻ ảnh của Canada với hơn 1,5 triệu thành viên tích cực.

 227. Dronestagram (Mới) tập trung vào việc chia sẻ ảnh được chụp bằng máy bay không người lái. Nó tuyên bố là “Instagram dành cho chụp ảnh bằng máy bay không người lái” với hơn 30.000 thành viên.

 228. Fotki ( Mới) có sẵn ở 240 quốc gia. Nó có hơn 1,6 triệu thành viên và 1 tỷ bức ảnh. Trang web đã được bắt đầu ở Estonia.

 229. Fotolog là một trang blog ảnh với hơn 20 triệu khách truy cập.

 230. Imgur (Mới) là một trang web chia sẻ ảnh, nơi các thành viên có thể bình chọn (và xếp hạng) ảnh. Trang web có hàng trăm triệu hình ảnh.

 231. Pixabay (Mới) chia sẻ hình ảnh chất lượng cao từ các thành viên của nó. Trang web có hơn 1,1 triệu hình ảnh và video.

 232. WeHeartIt là một mạng xã hội để chia sẻ những hình ảnh truyền cảm hứng. Trang web có hơn 45 triệu thành viên.

 233. PlentyofFish (Mới) là mạng xã hội hẹn hò miễn phí sử dụng nhưng cũng cung cấp một số dịch vụ cao cấp. Nó có hơn 100 triệu thành viên đã đăng ký.

 234. Foursquare cung cấp các đề xuất được cá nhân hóa dựa trên người dùng’ vị trí của s và các giao dịch mua trước đó. Dịch vụ này có hàng chục triệu người dùng và đang phát triển nhanh chóng trong không gian doanh nghiệp.

 235. Yummly là mạng xã hội dành riêng cho công thức nấu ăn và nấu ăn.

 236. Pinboard (Mới) là mạng xã hội trả phí cho phép chia sẻ dấu trang. Người dùng có thể hưởng lợi từ trải nghiệm không có quảng cáo trên trang web này.

 237. Daniweb là mạng xã hội nơi dân CNTT gặp gỡ và giao lưu bàn luận. Nó có khoảng 2 triệu người dùng.

 238. Swarm là mạng xã hội mới của Foursquare giúp mọi người nhớ tất cả các địa điểm và địa điểm mà họ đã từng đến.

 239. Yelp (Mới) là trang web đánh giá nhà hàng và dịch vụ gia đình có các tính năng xã hội để chia sẻ ảnh, viết bài đánh giá và xem các hoạt động của bạn bè.

 240. Threema là mạng xã hội nhắn tin văn bản, video và thoại. mạng. Các thành viên có thể sử dụng nó mà không cần cung cấp thông tin email hoặc điện thoại di động của họ.

 241. Ning là mạng xã hội cho phép người dùng để tạo một trang web xã hội và kiếm tiền từ trang đó.

 242. Stack Exchange là một mạng xã hội dựa trên câu hỏi và câu trả lời tương tự như Hỏi đáp.

 243. Jsfiddle là mạng xã hội nơi người dùng kiểm tra và giới thiệu Mã HTML, CSS và JavaScript.

 244. Houzz là mạng xã hội nơi người dùng kết nối và chia sẻ nội dung liên quan đến thiết kế và trang trí.

 245. Dribble là mạng xã hội chủ yếu cho phép các nhà thiết kế kết nối và chia sẻ ý kiến.

 246. Disqus là một mạng xã hội cho phép các thành viên xây dựng khán giả trực tuyến xung quanh nội dung hoặc trang web của họ.

 247. Bitbucket là mạng xã hội mà người dùng có thể chia sẻ mã tập lệnh và ý tưởng về lập trình.

 248. Slack là mạng xã hội tập hợp các thành viên trong nhóm trên một số công trình, dự án.

 249. SlideServe là một mạng xã hội lớn nơi người dùng có thể tải lên và chia sẻ các trang trình bày và bản trình bày Powerpoint của họ.

 250. The Dots được thành lập vào năm 2014 tại Egland. Nhiệm vụ của nó là giúp các chuyên gia không có cổ áo kết nối và hợp tác cho các dự án sáng tạo.

 251. Zotero là một mạng xã hội và một phần mềm miễn phí hoạt động như một trợ lý cho nghiên cứu web.

 252. Webnode là mạng xã hội tập hợp người dùng trên cơ sở xây dựng trang web miễn phí. Nó có 30 triệu người dùng.

 253. Caffeine là mạng xã hội trò chơi cho phép người dùng để phát video trò chơi mà họ đang chơi.

 254. Brave là một mạng xã hội dành cho những người xây dựng trang web, các nhà tiếp thị qua email và những thứ tương tự. Nó có 15 triệu người dùng.

 255. GoFundMe (Mới) là một mạng lưới gây quỹ có thể dùng để gây quỹ vì hầu hết mọi mục đích.

 256. Kickstarter (Mới) là một nền tảng tài trợ xã hội, nơi mọi người có thể giới thiệu sản phẩm hoặc ý tưởng sản phẩm của họ để nhận tài trợ. Trang web đã có gần 10 triệu người ủng hộ.

.

Nếu bạn nghĩ rằng danh sách trên bị thiếu các mạng xã hội quan trọng, hãy liên hệ với chúng tôi với danh sách bị thiếu, chúng tôi sẽ thêm chúng ngay lập tức.