Danh sách các mạng xã hội

Chúng tôi đã tập hợp danh sách các ứng dụng truyền thông xã hội phổ biến nhất được sử dụng trên thế giới. Danh sách này có 250 ứng dụng truyền thông xã hội kể từ tháng 10 năm 2018 và tiếp tục phát triển. Được cập nhật định kỳ, danh sách có sẵn bằng 32 ngôn ngữ được liệt kê tại trang index .Danh sách 250 mạng xã hội phổ biến trên thế giới 2019


  1. Internations (Mới) là một xã hội mạng kết nối người nước ngoài trên 390 thành phố trên toàn thế giới. Nó có gần 3 triệu người dùng.

  2. Cross là mạng xã hội chia sẻ nội dung Kitô giáo với 650.000 thành viên của nó.

  3. AngelList (Mới) là nền tảng mạng xã hội chủ yếu được các nhà đầu tư mới và doanh nhân khởi nghiệp sử dụng.

  4. Xing là mạng xã hội hướng sự nghiệp được người tiêu dùng sử dụng và các doanh nghiệp. Xing hỗ trợ các nhóm đã đóng để kích hoạt mạng riêng và bảo mật trong một doanh nghiệp.

  5. Storia là mạng xã hội nơi người dùng có thể tạo và chia sẻ câu chuyện của họ. Mạng có khoảng 10 triệu thành viên.

  6. ASmallWorld là mạng xã hội có trả phí chỉ có thể được tham gia dựa trên lời mời của một thành viên. Trang web tập trung vào du lịch sang trọng và xây dựng các kết nối xã hội, thành viên của nó được giới hạn ở mức 250.000.

  7. ReverbNation là mạng xã hội dành cho các nhạc sĩ để giúp họ quản lý sự nghiệp của họ và tìm cơ hội mới. Trang web có khoảng 4 triệu nhạc sĩ là thành viên.

  8. SoundCloud (Mới) là bản phân phối âm thanh trực tuyến nền tảng cho phép người dùng tải lên, ghi lại, quảng cáo và chia sẻ âm thanh được tạo ban đầu của họ. Dịch vụ này có hơn 150 triệu người nghe duy nhất mỗi tháng.

  9. Medium có lẽ là mạng xã hội lớn nhất thế giới để đọc và viết. Nó có khoảng 60 triệu người dùng.

  10. eToro là một mạng đầu tư xã hội trên toàn thế giới đưa các nhà giao dịch xã hội đến với nhau.
  11. HR là mạng xã hội dành cho các chuyên gia Nhân sự trên toàn thế giới.

  12. Influenster là mạng Xã hội để xem lại và lấy mẫu sản phẩm mới trực tuyến . Nó có khoảng 1 triệu thành viên.

  13. Evernote là một mạng xã hội quốc tế kết nối các chuyên gia kinh doanh. Nó có khoảng 15 triệu người dùng.

  14. 23snaps là mạng xã hội dành cho các gia đình để chia sẻ ảnh trực tuyến của cả gia đình trong album riêng tư.

  15. Flixster là trang web để khám phá các bộ phim mới, tìm hiểu về phim và gặp những người khác có sở thích tương tự trong phim.

  16. Minds (Mới) là một xã hội mạng cho phép người dùng tạo kênh trên nhiều chủ đề khác nhau và cũng thưởng cho người dùng về hoạt động trực tuyến của họ . Nó thúc đẩy sự tự do và riêng tư trên Internet và có hơn 2 triệu thành viên.

  17. Photobucket là trang web lưu trữ ảnh và video có hơn 10 tỷ ảnh và hơn 100 triệu thành viên.

  18. CaringBridge là mạng xã hội dành cho những người phải đối mặt với các tình trạng bệnh lý khác nhau, phải nhập viện, điều trị y tế, và phục hồi từ một tai nạn đáng kể, bệnh tật, thương tích, hoặc thủ tục.

  19. About chủ yếu phục vụ các dịch giả tự do và doanh nhân muốn tăng số lượng khách hàng của họ .Nó có khoảng 5 triệu thành viên.

  20. CafeMom là trang web dành cho các bà mẹ và bà mẹ. Nó có hơn 8 triệu lượt truy cập duy nhất hàng tháng.

  21. Ravelry là mạng xã hội để đan, đan móc, quay và dệt. Trang web có hơn 7 triệu người dùng đã đăng ký.

  22. Slashdot là mạng xã hội nơi người dùng có thể thêm tin tức và bài viết của họ để được nhận xét bởi những người dùng khác.

  23. Playlist là một mạng xã hội âm nhạc. Nó cho phép người dùng tạo danh sách nhạc không giới hạn và chia sẻ với bạn bè. Nó có khoảng 500 nghìn người dùng.

  24. Airtime là một mạng xã hội chia sẻ video mới. Nó cho phép thành viên tập hợp cho trò chuyện nhóm và xem video.

  25. Cellufun là một cộng đồng chơi game với hơn 2 triệu thành viên có thể truy cập bằng bất kỳ thiết bị di động nào.

  26. MocoSpace là trang web trò chơi xã hội với hơn 2 triệu người dùng và hơn 1 tỷ lượt xem trang hàng tháng.

  27. Zynga (Mới) cung cấp nhiều trò chơi được chơi bởi hàng triệu người dùng hàng ngày. Tiêu đề phổ biến là Tiếp cận thông, Vẽ một cái gì đó và Zynga Poker.

  28. Habbo là công ty trò chơi xã hội dành cho thanh thiếu niên. Nó có hơn 5 triệu khách truy cập hàng tháng. Mạng hoạt động chín trang web cho người dùng ở các quốc gia khác nhau.

  29. Crunchyroll là mạng xã hội dành cho những người thích anime, phim hoạt hình và những người tương tự .

  30. Elftown là một mạng xã hội có cộng đồng quan tâm đến tưởng tượng và khoa học viễn tưởngnghệ thuật và văn học. Nó có khoảng 200.000 thành viên.

  31. Ryze là mạng xã hội và doanh nghiệp. Các thành viên có thể phát triển kinh doanh, xây dựng sự nghiệp, tìm việc, bán hàng hoặc giữ liên lạc với bạn bè cũ và mới. Mạng lưới có khoảng 1 triệu thành viên.

  32. Rooster Teeth là mạng xã hội dành riêng cho trò chơi trực tuyến , webseries, âm nhạc và anime.

  33. Twitch là mạng xã hội dành riêng cho trò chơi trực tuyến .

  34. Hyves là mạng xã hội phổ biến nhất ở Hà Lan với khoảng 10 triệu người dùng.

  35. Fishbrain là mạng xã hội đặc biệt dành cho những người yêu thích câu cá. Nó có khoảng 2 triệu thành viên.

  36. TalkBizNow là mạng xã hội dành cho doanh nhân. Các thành viên có thể gặp gỡ và kinh doanh cùng nhau trên mạng.

  37. OpenDiary là một trong những mạng xã hội lâu đời nhất (được thành lập vào năm 1998). Nó cho phép các thành viên có nhật ký trực tuyến . Nó có khoảng 5 triệu thành viên.

  38. Athlinks là mạng xã hội tập hợp các cửa sổ pop quan tâm đến các hoạt động ngoài trời như chạy và bơi lội.

  39. RallyPoint Hơn 1 triệu thành viên hiện tại và cựu thành viên của quân đội Hoa Kỳ tụ tập để thảo luận cuộc sống quân sự, chia sẻ thông tin và trao đổi những câu chuyện.

  40. BeMyEyes được thiết kế để giúp người mù giải quyết các vấn đề hàng ngày. Ứng dụng này kết nối người khiếm thị với những người dùng hoàn toàn nhìn thấy thông qua trò chuyện video để hiển thị tình hình và nhận trợ giúp. Trong một nghĩa nào đó, người nhìn thấy ánh mắt của họ cho người mù.

  41. Kik là một ứng dụng truyền thông xã hội di động mới cho trò chuyện trực tuyến và nhắn tin trò chuyện.

  42. GetJealus là mạng xã hội nơi các thành viên chia sẻ nội dung liên quan đến du lịch.

  43. TravellersPoint là mạng cộng đồng du lịch trực tuyến nơi người dùng chia sẻ trải nghiệm du lịch của họ, ences.

  44. HospitalityClub mạng xã hội tập hợp các chủ nhà và khách, khách du lịch và người dân địa phương để tìm chỗ ở miễn phí trên toàn thế giới.

  45. Gapyear là mạng xã hội kết hợp các du khách trên toàn thế giới.

  46. Tournac (Mới) là một xã hội mạng cho khách du lịch kết nối mọi người đi đến cùng một địa điểm.

  47. CouchSurfing cung cấp nền tảng cho các thành viên ở lại với tư cách khách tại nhà của một ai đó, là khách lưu trú, gặp gỡ các thành viên khác hoặc tham gia một sự kiện. Trang web có khoảng 15 triệu thành viên.

  48. YY là một mạng xã hội lớn khác của Trung Quốc với 122 triệu người dùng. Nó cho phép người dùng đăng video lên một nhóm có thể được hàng trăm nghìn thành viên xem.

  49. Glocals là mạng xã hội được tạo ở Thụy Sĩ cho cộng đồng người nước ngoài. Nó cho phép các thành viên gặp gỡ, tổ chức các hoạt động và chia sẻ thông tin.

  50. Nexopia là mạng xã hội của Canada cho phép thành viên của mình tạo diễn đàn trên bất kỳ chủ đề nào và có các cuộc thảo luận trong các diễn đàn đó. Trang web có hơn 1 triệu người dùng.

  1. 1
  2. 2
  3. 3
  4. 4
  5. 5

  Nếu bạn nghĩ rằng danh sách trên bị thiếu các mạng xã hội quan trọng, hãy liên hệ với chúng tôi với danh sách bị thiếu, chúng tôi sẽ thêm chúng ngay lập tức.