Danh sách các mạng xã hội

Chúng tôi đã tập hợp danh sách các ứng dụng truyền thông xã hội phổ biến nhất được sử dụng trên thế giới. Danh sách này có 250 ứng dụng truyền thông xã hội kể từ tháng 10 năm 2018 và tiếp tục phát triển. Được cập nhật định kỳ, danh sách có sẵn bằng 32 ngôn ngữ được liệt kê tại trang index .Danh sách 250 mạng xã hội phổ biến trên thế giới 2019


  1. WhatsApp là nền tảng mạng xã hội nhắn tin tức thời được sử dụng chủ yếu trên điện thoại thông minh. Nó gần đây đã được mua bởi Facebook và được ước tính có khoảng 1 tỷ người dùng kể từ tháng 1 năm 2018.

  2. Messenger (Mới) là một nền tảng mạng xã hội nhắn tin tức thời khác có chức năng bên trong Facebook. Người dùng của nó được ước tính khoảng 1,2 tỷ vào tháng 1 năm 2018.

  3. Skype là một nền tảng nhắn tin tức thì cho phép giao tiếp bằng văn bản, giọng nói và video.Nó có hơn 300 triệu người dùng hoạt động hàng tháng và hiện là một phần của Microsoft.

  4. Viber cũng là mạng xã hội giao tiếp như Skype cho phép văn bản, giọng nói và nhắn tin video. Nó có hơn 800 triệu người dùng

  5. Line là mạng xã hội nhắn tin nhanh phổ biến ở Nhật Bản nhưng cũng hỗ trợ tiếng Anh và các ngôn ngữ khác. Nó có hơn 600 triệu người dùng trên toàn thế giới.

  6. Telegram là dịch vụ nhắn tin tức thời dựa trên đám mây có hơn 100 triệu người dùng hoạt động hàng tháng.

  7. Stumbleupon tập trung vào khám phá nội dung cho người dùng. Nó được cung cấp dưới dạng thanh công cụ của trình duyệt trong tất cả các trình duyệt phổ biến.

  8. YouTube là mạng chia sẻ video hàng đầu thế giới cho phép người dùng tải lên , xem và chia sẻ video. Nó phục vụ hàng tỷ video hàng ngày.

  9. Vimeo là một mạng xã hội dựa trên video rất giống YouTube nhưng với nhiều hơn và khác biệt các tính năng và chức năng. Nó có 70 triệu thành viên và 240 triệu người xem hàng tháng.

  10. FunnyOrDie là một mạng video hài cho phép người dùng tải lên, chia sẻ, và xếp hạng video.Các video thường có những người nổi tiếng. Mạng có hàng trăm triệu người xem.

  11. Tout là mạng video giúp doanh nghiệp tăng doanh thu và doanh thu video trực tuyến tương tác sâu hơn với người xem. Nó có 85 triệu người xem hàng tháng độc đáo.

  12. Last Fm là mạng khám phá và đề xuất âm nhạc cũng chia sẻ những gì bạn bè trên mạng đang lắng nghe. Trang web có hàng chục triệu người dùng và hơn 12 triệu bản nhạc.

  13. Howcast là một mạng xã hội tương tự như Youtube nơi người dùng có thể tải lên chất lượng cao nội dung video hướng dẫn.

  14. Bigo là một mạng xã hội phát trực tuyến, nơi người dùng có thể giới thiệu tài năng của họ và gặp các thành viên khác. Nó rất phổ biến ở Singapore, Thái Lan, Nhật Bản và Ấn Độ và có khoảng 40 triệu thành viên.

  15. Bitchute là một video lưu trữ mạng xã hội, như YouTube. Chính sách của nó và đặc biệt là chính sách kiếm tiền, được coi là ít nghiêm ngặt hơn YouToube.

  16. Snapfish là mạng xã hội chia sẻ ảnh nơi thành viên có thể hưởng lợi từ không gian lưu trữ không giới hạn cho ảnh của họ. Trang web có hàng chục triệu thành viên.

  17. Blogster là mạng xã hội và blog cho phép người dùng tạo blog và tương tác với nhau. Nó có khoảng 1,5 triệu người dùng.

  18. Shutterfly (Mới) là ảnh chia sẻ trang web cho phép 2 triệu thành viên sử dụng ảnh để tạo quà tặng được cá nhân hóa, chẳng hạn như cốc và áo phông.

  19. 500px (Mới) là chia sẻ ảnh của Canada mạng xã hội với hơn 1,5 triệu thành viên hoạt động.

  20. Dronestagram (Mới) tập trung vào việc chia sẻ ảnh đã được chụp bằng máy bay không người lái. Nó tuyên bố là "Instagram cho nhiếp ảnh không người lái", với hơn 30.000 thành viên.

  21. Fotki (Mới) có sẵn tại 240 quốc gia. Nó có hơn 1,6 triệu thành viên và 1 tỷ bức ảnh. Trang web được bắt đầu ở Estonia.

  22. Fotolog là trang web viết blog ảnh với hơn 20 triệu khách truy cập.

  23. Imgur (Mới) là chia sẻ ảnh trang web nơi các thành viên có thể bỏ phiếu (và xếp hạng) ảnh. Trang web có hàng trăm triệu hình ảnh.

  24. Pixabay (Mới) chia sẻ ảnh chất lượng cao từ các thành viên của nó. Trang web có hơn1,1 triệu hình ảnh và video.

  25. WeHeartIt là mạng xã hội để chia sẻ hình ảnh đầy cảm hứng. Trang web có hơn 45 triệu thành viên.

  26. PlentyofFish (Mới) là cuộc hẹn hò mạng xã hội được sử dụng miễn phí nhưng cũng cung cấp một số dịch vụ cao cấp. Nó có hơn 100 triệu thành viên đã đăng ký.

  27. Viadeo là mạng xã hội dành cho chủ sở hữu doanh nghiệp, doanh nhân và các nhà quản lý - chủ yếu ở châu Âu. Nó có khoảng 50 triệu thành viên.

  28. Foursquare cung cấp đề xuất được cá nhân hóa dựa trên vị trí của người dùng và các giao dịch mua trước đó. Dịch vụ này có hàng chục triệu người dùng và đang phát triển nhanh chóng trong không gian doanh nghiệp.

  29. Yummly là mạng xã hội dành riêng cho công thức nấu ăn và nấu ăn.

  30. Pinboard (Mới) là khoản thanh toán mạng xã hội cho phép chia sẻ dấu trang. Người dùng có thể hưởng lợi từ trải nghiệm không có quảng cáo trên trang web này.

  31. Daniweb là mạng xã hội nơi mọi người CNTT gặp gỡ và thảo luận. Nó có khoảng 2 triệu người dùng.

  32. Swarm là mạng xã hội mới bằng Foursquare giúp mọi người nhớ tất cả địa điểm và địa điểm họ đã đến.

  33. Yelp (Mới) là nhà hàng trang web đánh giá và dịch vụ gia đình có các tính năng xã hội để chia sẻ ảnh, viết đánh giá và xem hoạt động của bạn bè.

  34. Threema là mạng xã hội nhắn tin văn bản, video và thoại. Các thành viên có thể sử dụng nó mà không cung cấp thông tin email hoặc điện thoại di động của họ.

  35. Ning là mạng xã hội cho phép người dùng tạo trang web xã hội và làm cho nó kiếm tiền.

  36. Stack Exchange là mạng xã hội dựa trên câu hỏi trả lời tương tự như Quora.
  37. Jsfiddle là mạng xã hội nơi người dùng kiểm tra và giới thiệu HTML, CSS và JavaScript của họ mã.

  38. Houzz là mạng xã hội nơi người dùng kết nối và chia sẻ thiết kế và trang trí liên quan nội dung.

  39. Dribble là mạng xã hội chủ yếu cho phép các nhà thiết kế kết nối và chia sẻ ý tưởng.

  40. Disqus là mạng xã hội cho phép các thành viên của mình xây dựng khán giả trực tuyến xung quanh nội dung của họ hoặc trang web.

  41. Bitbucket là người dùng mạng xã hội có thể chia sẻ mã và ý tưởng về mã hóa.

  42. Slack là một mạng xã hội tập hợp các thành viên nhóm vào một số tác phẩm và dự án nhất định.

  43. SlideServe là một mạng xã hội lớn, nơi người dùng có thể tải lên và chia sẻ trang trình bày của họ và Powerpoint presentetaions.

  44. The Dots đã được tạo vào năm 2014 ở Egland. Nhiệm vụ của nó là giúp các chuyên gia không cổ áo kết nối và hợp tác cho các dự án sáng tạo.

  45. Zotero là mạng xã hội và phần mềm miễn phí hoạt động như một trợ lý cho nghiên cứu web.

  46. Webnode là một mạng xã hội tập hợp người dùng trên cơ sở xây dựng trang web miễn phí .Nó có 30 triệu người dùng.

  47. Caffeine là mạng xã hội trò chơi cho phép người dùng phát video trò chơi họ đang chơi.

  48. Brave là một mạng xã hội cho các nhà xây dựng trang web, nhà tiếp thị qua email và các dịch vụ tương tự . Nó có 15 triệu người dùng.

  49. GoFundMe (Mới) là hoạt động gây quỹ mạng có thể được sử dụng để quyên tiền cho hầu hết mọi nguyên nhân.

  50. Kickstarter (Mới) là một xã hội nền tảng tài trợ, nơi mọi người có thể quảng cáo sản phẩm hoặc ý tưởng sản phẩm của họ để nhận tài trợ. Trang web đã có gần 10 triệu người ủng hộ.

  1. 1
  2. 2
  3. 3
  4. 4
  5. 5

  Nếu bạn nghĩ rằng danh sách trên bị thiếu các mạng xã hội quan trọng, hãy liên hệ với chúng tôi với danh sách bị thiếu, chúng tôi sẽ thêm chúng ngay lập tức.