Danh sách các mạng xã hội

Chúng tôi đã tập hợp danh sách các ứng dụng truyền thông xã hội phổ biến nhất được sử dụng trên thế giới. Danh sách này có 250 ứng dụng truyền thông xã hội kể từ tháng 10 năm 2018 và tiếp tục phát triển. Được cập nhật định kỳ, danh sách có sẵn bằng 32 ngôn ngữ được liệt kê tại trang index .Danh sách 250 mạng xã hội phổ biến trên thế giới 2019


  1. Classmates kết nối mọi người với bạn bè trung học ở Hoa Kỳ và cũng cho phép để tải lên sách giáo khoa trung học. Các thành viên cũng có thể lập kế hoạch cho các trường trung học của họ.

  2. Tingles là mạng xã hội video dựa trên ASMR (Phản hồi Kinh tuyến Cảm giác Tự trị) cho phép các video có âm thanh mềm kích hoạt cảm xúc tích cực, hưng phấn. Nó có vài triệu người dùng.

  3. Quora là nền tảng mạng xã hội dựa trên câu hỏi, nơi người dùng hỏi- trả lời câu hỏi. Nó có khoảng 200 triệu người dùng kể từ tháng 1 năm 2018.

  4. Ask là một câu hỏi lớn khác và trả lời mạng xã hội tương tự như Quora. Nó có khoảng 160 triệu người dùng.

  5. ProductHunt (Mới) là một xã hội trang web mạng ưu tiên nội dung về sản phẩm mới.

  6. Untappd (Mới) là mạng xã hội di động cho phép các thành viên xếp hạng bia mà họ đang tiêu thụ, kiếm huy hiệu, chia sẻ hình ảnh các loại bia của họ, xem lại danh sách vòi từ các địa điểm lân cận và xem những loại bia mà bạn bè họ đang uống. Trang web có khoảng 3 triệu thành viên.

  7. Doximity (Mới) là một xã hội mạng cho các bác sĩ lâm sàng Hoa Kỳ. Nó có hơn 800.000 thành viên.

  8. WriteAPrisoner là một mạng xã hội dựa trên Hoa Kỳ-Florida kết hợp người dùng và trẻ em bị ảnh hưởng bởi tội phạm.

  9. Xt3 là mạng xã hội Công giáo được thành lập cho thanh thiếu niên ở Úc. Nó có khoảng 70.000 thành viên.

  10. Altervista là một mạng xã hội của Ý, nơi người dùng có thể tạo trang web miễn phí. 2,5 triệu người dùng.

  11. MixCloud là mạng xã hội nơi người dùng có thể nghe các DJ, tạo và chia sẻ danh sách của họ với những người dùng khác.

  12. BranchOut là mạng xã hội dành cho những người tìm kiếm việc làm và những người chăm sóc trong tương lai.

  13. Koofers là một mạng xã hội giáo dục khác với khoảng 2 triệu thành viên. Nó là phổ biến trong số các sinh viên đại học.

  14. Edmodo là mạng xã hội giáo dục, nơi giáo viên, học sinh và phụ huynh kết nối. Nó có khoảng 50 triệu người dùng.

  15. PatientsLikeMe là mạng xã hội dành cho bệnh nhân kết nối với bệnh nhân có bệnh tương tự để thu thập thông tin .

  16. DailyStrength là mạng xã hội dựa trên cộng đồng y tế và hỗ trợ với khoảng 43 triệu các thành viên.

  17. MyHeritage là mạng phả hệ trực tuyến cho phép người dùng tạo cây gia đình, tải lên và duyệt ảnh và tìm kiếm hàng tỷ hồ sơ lịch sử toàn cầu. Trang web có 80 triệu người dùng trên toàn thế giới.

  18. 23andMe (Mới) là một DNA công ty phân tích kết nối khách hàng với người thân của họ dựa trên phân tích DNA. Nó cũng xác định xem người đó có thể có bất kỳ vấn đề liên quan đến sức khỏe nào dựa trên phân tích DNA hay không.

  19. Ancestry (Mới) là trong kinh doanh tìm tổ tiên của bạn - tức là xây dựng mạng phả hệ. Trang web có khoảng 2 triệu thành viên trả tiền.

  20. Geni là mạng Xã hội cho phép người dùng tạo cây gia đình của họ và mời người thân khác tham gia. Nó có khoảng 180 triệu người dùng.

  21. Bandcamp là mạng xã hội kết nối nhạc sĩ và nghệ sĩ.

  22. VampireFreaks là một cộng đồng dành cho các nghệ sĩ công nghiệp gothic có hàng triệu thành viên. Trang web cũng được sử dụng để hẹn hò.

  23. Tinder (Mới) là một vị trí dựa trên ứng dụng di động hẹn hò được sử dụng bởi hơn 50 triệu người dùng.

  24. Crokes (Mới) là một cộng đồng hoặc mạng xã hội cho tác giả. Nó tương tự như Twitter, nhưng giới hạn bài viết đến 300 ký tự.

  25. Goodreads (Mới) là mạng xã hội cho những người yêu sách, những người có thể giới thiệu sách và xem những gì bạn bè của họ đang đọc, cùng với các tính năng khác. Trang web được sở hữu bởi Amazon và có hàng chục triệu thành viên.

  26. Academia (Mới) là một xã hội trang web mạng cho các học giả. Nền tảng này có thể được sử dụng để chia sẻ tài liệu, theo dõi tác động của chúng và theo dõi nghiên cứu trong một lĩnh vực cụ thể. Trang web có hơn 55 triệu người dùng.

  27. Library Thing là mạng xã hội dành riêng cho sách và cộng đồng người đọc sách.

  28. Listography là mạng Xã hội có danh sách và tự truyện.

  29. Bibsonomy là mạng xã hội nơi các thành viên có thể tổ chức công việc khoa học, nghiên cứu, thu thập ấn phẩm và liên hệ với các đồng nghiệp và nhà nghiên cứu có liên quan.

  30. ResearchGate là mạng xã hội nơi các nhà nghiên cứu và nhà khoa học có thể gặp gỡ, thảo luận và trao đổi kiến thức của họ.

  31. Wattpad là một trong những trang mạng xã hội dựa trên văn học lớn nhất nơi độc giả và tác giả kết nối. Nó có khoảng 65 triệu người dùng.

  32. Anobii là mạng xã hội nơi người đọc có thể kết nối và trao đổi ý tưởng về sách .

  33. Scribd là mạng đọc sách xã hội lớn, nơi các thành viên có thể đọc sách, sách nói và tạp chí.

  34. Grindr là mạng xã hội di động dành cho người đồng tính nam, sinh viên, người chuyển giới và người đồng tính mọi người gặp gỡ và kết nối.

  35. OutEverywhere là một mạng xã hội đồng tính khác nơi mọi người LGBT gặp gỡ và kết nối.

  36. Gays là mạng xã hội cho cộng đồng LGBT. Nó có hơn 100.000 thành viên.

  37. Letterboxd là mạng xã hội nơi người dùng thích, đánh giá và chia sẻ nội dung về phim.

  38. Kroogi là một mạng xã hội bằng tiếng Nga và tiếng Anh, tập hợp các nghệ sĩ, nhạc sĩ và họa sĩ . Nó có khoảng 100.000 người dùng.

  39. Stage32 là mạng xã hội và trang web giáo dục cho những người trong TV, rạp chiếu phim và ngành công nghiệp điện ảnh.

  40. Film Affinity là một mạng xã hội tập hợp mọi người với các bộ phim và bộ phim truyền hình vui nhộn.

  41. Filmow là mạng xã hội dựa trên Braxin cho phép người dùng của mình liệt kê, xếp hạng và đề xuất những bộ phim họ xem.

  42. Telfie là mạng xã hội để giải trí.

  43. IndabaMusic là mạng xã hội dành cho cộng đồng âm nhạc trên toàn thế giới.

  44. Mubi là mạng xã hội dựa trên đăng ký cho cộng đồng điện ảnh.

  45. Lingualoe là mạng xã hội dạy học ngôn ngữ. Nó có khoảng 4 triệu thành viên.

  46. Amikumu là một mạng xã hội học ngôn ngữ khác. Nó giúp người dùng tìm thấy những người nói hoặc người học cùng ngôn ngữ gần đó.

  47. Hellolingo là mạng xã hội dành riêng cho việc dạy và học ngoại ngữ.

  48. Italki (Mới) làm cho kết nối giữa người học ngôn ngữ và giáo viên ngôn ngữ để giúp học ngôn ngữ mới. Trang web có hơn 1 triệu sinh viên.

  49. English, baby! (Mới) là một mạng xã hội và chương trình giảng dạy trực tuyến để học tiếng Anh giao tiếp và tiếng lóng. Dịch vụ này được sử dụng bởi hơn 1,6 triệu thành viên.

  50. Busuu (Mới) là ngôn ngữ -learning mạng xã hội. Trang web kết nối những người học với người nói tiếng mẹ đẻ để giúp các học viên dễ dàng hơn.

  1. 1
  2. 2
  3. 3
  4. 4
  5. 5

  Nếu bạn nghĩ rằng danh sách trên bị thiếu các mạng xã hội quan trọng, hãy liên hệ với chúng tôi với danh sách bị thiếu, chúng tôi sẽ thêm chúng ngay lập tức.