สื่อ สังคม ออ

นี่คือรายชื่อโซเชียลเน็ตเวิร์ก แอพโซเชียลมีเดีย เว็บไซต์โซเชียลเน็ตเวิร์ก และแพลตฟอร์มโซเชียลมีเดีย 250 รายการ ณ วันที่ 1 กุมภาพันธ์ 2023 รายชื่อมี 33 ภาษาและอัปเดตเป็นประจำสื่อ สังคม ออนไ - รายการ สื่อ สังคม ออนไ


 1. Yareny (ใหม่) เป็นโซเชียลเน็ตเวิร์กใหม่ที่คล้ายกับ Twitter แต่มีความยาวข้อความที่ยาวกว่ามากและมีข้อจำกัดน้อยกว่า มันเจียมเนื้อเจียมตัว สะอาดและเงียบสงบ Yareny ยังอนุญาตให้ผู้ใช้สร้างรายได้จากกิจกรรมเครือข่าย

 2. Befilo (ใหม่) เป็นเครือข่ายโซเชียลใหม่ที่ทุกคนเป็นเพื่อนกับทุกคนโดยอัตโนมัติ ผู้ใช้เพียงแค่เข้าร่วมเครือข่ายและเป็นเพื่อนกับสมาชิกคนอื่นๆ ทั้งหมดโดยอัตโนมัติ

 3. Bumble (ใหม่) เป็นแอพหาคู่และโซเชียลเน็ตเวิร์กใหม่ที่กำหนดให้ผู้หญิงเป็นฝ่ายเริ่มการสนทนาหลังจากมีการจับคู่ Bumble ช่วยให้ผู้ใช้เชื่อมต่อได้อย่างมั่นใจ ไม่ว่าจะออกเดท สร้างเครือข่าย หรือพบปะเพื่อนทางออนไลน์

 4. Demoxia (ใหม่) เป็นโซเชียลเน็ตเวิร์กใหม่ที่รวมโซเชียลเน็ตเวิร์กและสื่อข่าวไว้ในแพลตฟอร์มเดียว มันจ่ายผู้ใช้สำหรับทุกสิ่งที่พวกเขาโพสต์ ในขณะนี้จ่าย 1 ดอลลาร์ต่อการดู 1,000 ครั้ง

 5. Zoimas (ใหม่) เป็นโซเชียลเน็ตเวิร์กต่อต้านการเสพติดที่ทำให้ผู้ใช้ออนไลน์น้อยที่สุด ผู้ใช้สามารถเข้าสู่ระบบได้เพียงครั้งเดียวใน 12 ชั่วโมง ออนไลน์ได้สูงสุด 15 นาที โพสต์ได้เพียงครั้งเดียวในการเข้าสู่ระบบแต่ละครั้ง และมีเพื่อนได้สูงสุด 150 คน

 6. Fetelina (ใหม่) เป็นโซเชียลเน็ตเวิร์กใหม่ที่มีคุณสมบัติง่ายและรวดเร็ว ดูเหมือนว่า Facebook เวอร์ชันเก่าที่ดีนั้น Fetelina น่าสนใจสำหรับผู้ใช้ที่รักเครือข่ายที่เรียบง่ายและราบรื่น

 7. Crypto Newspin (ใหม่) เป็นไซต์โซเชียลมีเดียใหม่ที่ทุ่มเทให้กับชุมชน cryptocurrency, bitcoin และ altcoins มันมีเป้าหมายที่จะเป็น twitter ของโลก crypto ผู้ใช้ใหม่ทุกคนจะได้รับ crypto airdrop ฟรี

 8. Supernova (ใหม่) เป็นเครือข่ายโซเชียลใหม่ที่บริจาคส่วนหนึ่งของรายได้จากการโฆษณาให้กับองค์กรการกุศลที่ผู้ใช้เลือก นอกจากนี้ยังมีการดูแลโดยมนุษย์ตลอด 24 ชั่วโมงทุกวันเพื่อประสบการณ์ชุมชนที่เป็นมิตรและครอบคลุมมากขึ้น

 9. Facebook ยังคงเป็นเครือข่ายโซเชียลที่ใหญ่ที่สุดใน โลก. ว่ากันว่ามีผู้ใช้ประมาณ 2 พันล้านคนต่อเดือน ณ เดือนธันวาคม 2017

 10. Twitter มีผู้ใช้ประมาณ 320 ล้านคนที่สามารถโพสต์ทวีตได้ จำกัด 280 อักขระ

 11. Instagram เป็นโซเชียลเน็ตเวิร์กสำหรับแชร์รูปภาพและวิดีโอ . เป็นส่วนหนึ่งของ Facebook และมีผู้ใช้ประมาณ 800 ล้านคน ณ เดือนมกราคม 2018

 12. Pinterest เป็นเครือข่ายสังคมที่มีการเพิ่มเนื้อหา ในรูปแบบพินและมีผู้ใช้ประมาณ 200 ล้านคน ณ เดือนมกราคม 2018

 13. LinkedIn เป็นแพลตฟอร์มเครือข่ายสังคมที่ส่วนใหญ่ ใช้โดยนักธุรกิจ ในฐานะเครื่องหมายการค้าของ Microsoft LinkedIn มีผู้ใช้ประมาณ 500 ล้านคน ณ เดือนมกราคม 2018

 14. Reddit เป็นเครือข่ายโซเชียลแชร์เนื้อหาที่มีมากกว่า 500 ล้านครั้งต่อเดือน สามารถแชร์ข้อความหรือลิงก์โดยตรงบนเว็บไซต์และสมาชิกโหวตเพื่อตัดสินความนิยม

 15. Parler (ใหม่) เป็นบริการเครือข่ายสังคมออนไลน์แบบ alt-tech ของอเมริกาที่เกี่ยวข้องกับกลุ่มอนุรักษ์นิยม นักข่าวอธิบายว่า Parler เป็นเทคโนโลยีทางเลือกแทน Twitter และผู้ใช้รวมถึงผู้ที่ถูกแบนจากเครือข่ายสังคมกระแสหลักหรือผู้ที่ต่อต้านนโยบายการกลั่นกรองของพวกเขา

 16. Truth Social (ใหม่) เป็นแพลตฟอร์มโซเชียลมีเดียที่สร้างโดย Trump Media & Technology Group บริษัทสื่อและเทคโนโลยีสัญชาติอเมริกันที่ก่อตั้งขึ้นในเดือนตุลาคม 2564 โดยอดีตประธานาธิบดีโดนัลด์ ทรัมป์ของสหรัฐฯ มันถูกเรียกว่าเป็นคู่แข่งของ Parler และ Gab ในการพยายามจัดหาทางเลือกที่ไม่ถูกเซ็นเซอร์ให้กับ Twitter และ Facebook ที่มีผู้ใช้ 1.7 ล้านคน Truth Social ใช้ได้สำหรับผู้ใช้ชาวอเมริกันเท่านั้น

 17. Cato (ใหม่) เป็นโซเชียลเน็ตเวิร์กใหม่ที่ช่วยให้ผู้ใช้สามารถโพสต์ Meows และรับข้อความที่ไม่ระบุชื่อได้

 18. Beep (ใหม่) เป็นโซเชียลเน็ตเวิร์กใหม่และฟรีในเบลารุสที่สร้างขึ้นเพื่อการสื่อสาร แลกเปลี่ยนความประทับใจ ความบันเทิง และอารมณ์ดี ที่นี่คุณสามารถขายสิ่งที่คุณไม่ต้องการและซื้อสิ่งที่คุณต้องการ หาลูกค้าใหม่และพูดคุยเกี่ยวกับธุรกิจของคุณหรือเป็นบล็อกเกอร์

 19. Basistar (ใหม่) เป็นโซเชียลเน็ตเวิร์กสำหรับคนรักอิสระ แฟนคลับ & ผู้ที่สนใจประชาธิปไตยระดับรากหญ้าในภาษาเยอรมัน

 20. Vanatu (ใหม่) เป็นเครือข่ายสังคมในเยอรมนีสำหรับการติดต่อในชีวิตจริง ซึ่งช่วยให้คุณค้นหาคนที่น่าสนใจในสภาพแวดล้อมจริงของคุณได้อย่างง่ายดายและเป็นธรรมชาติ และเริ่มสื่อสารกับคนที่คุณพบได้ทันที

 21. Family Universe (ใหม่) เป็นโซเชียลเน็ตเวิร์กที่จะเชื่อมโยงคนรุ่นหลังและรักษาประวัติศาสตร์และความทรงจำของแต่ละครอบครัว สมาชิกในครอบครัวแต่ละคนสามารถอัปโหลดความทรงจำของพวกเขา - ภาพถ่าย วิดีโอ และแม้แต่ข้อความเสียง และเครือข่ายจะเปลี่ยนให้เป็นที่เก็บถาวรของครอบครัวแบบโต้ตอบที่ไม่เหมือนใคร

 22. Tellonym (ใหม่) เป็นเครือข่ายโซเชียลใหม่ที่ให้คุณสร้างบัญชีเพื่อดูว่าเพื่อนของคุณกำลังพูดถึงอะไรและให้พวกเขาตอบคำถามของคุณ

 23. Quanswer(ใหม่) เป็นชุมชนออนไลน์ที่มีเป้าหมายหลักคือการช่วยเหลือซึ่งกันและกัน สถานที่ที่ทุกคนสามารถถามเกี่ยวกับอะไรก็ได้ ทุกคนเข้าร่วมได้ฟรี ทุกคนสามารถตอบ ช่วยเหลือผู้อื่น และแสดงความคิดเห็นด้วยวิธีที่ตรงไปตรงมาที่สุด มีให้บริการในภาษาอังกฤษ ภาษาฮังการี และภาษาโรมาเนีย

 24. Human Connection(ใหม่ ) เป็นเครือข่ายสังคมที่ช่วยให้ผู้ใช้สร้างสะพานเชื่อมกับเพื่อนมนุษย์เพื่ออนาคตที่ยั่งยืนสำหรับลูกหลานของโลก มีให้บริการในภาษาอังกฤษ เยอรมัน ฝรั่งเศส และสเปน

 25. Jodel (ใหม่) คือโซเชียลเน็ตเวิร์กที่แสดงให้คุณเห็นว่าเกิดอะไรขึ้นในพื้นที่ของคุณแบบเรียลไทม์ นอกจากนี้ยังอนุญาตให้แบ่งปันข่าวสารท้องถิ่นและมีส่วนร่วมในการลงคะแนนเพื่อตัดสินใจว่าสิ่งที่จำเป็นสำหรับสถานที่ของคุณ มีให้บริการในภาษาหลักหลายภาษา

 26. เครือข่ายส่วนบุคคลในชีวิต (ใหม่) อธิบายว่าตัวเองเป็นเครือข่ายส่วนบุคคลซึ่งอนุญาตให้ผู้ใช้แสดง สื่อสาร และแบ่งปันข้อมูล รูปภาพ วิดีโอ ฯลฯ กับผู้ใช้รายอื่น

 27. การแบ่งปันวัฒนธรรม( ใหม่) เป็นแพลตฟอร์มโซเชียลฟรีและเป็นอิสระสำหรับการแบ่งปันประสบการณ์ทางวัฒนธรรม หากต้องการหาดนตรีประกอบสำหรับโรงละคร คอนเสิร์ต โอเปร่า บัลเลต์ หรือพิพิธภัณฑ์ สำหรับทุกคนในทุกเมือง เป็นภาษาเยอรมัน

 28. ClubHouse(ใหม่) เป็นเครือข่ายโซเชียลใหม่ที่ช่วยให้ผู้ใช้สามารถออกไปเที่ยวกับเพื่อน พบปะผู้คนใหม่ๆ และพูดคุยเกี่ยวกับอะไรก็ได้แบบเรียลไทม์ เป็นเครือข่ายโซเชียลรูปแบบใหม่ที่ใช้เสียง

 29. Vero (ใหม่) เป็นโซเชียลเน็ตเวิร์กใหม่ที่ไม่มีโฆษณาและไม่มีอัลกอริทึมที่ปรับแต่งมาเพื่อการเชื่อมต่อ ไม่ใช่การเสพติด ทำให้ผู้ใช้ควบคุมได้ทั้งหมด

 30. RCPE (ใหม่) เป็นเครือข่ายโซเชียลใหม่ที่เชื่อมต่อผู้คนผ่านอาหาร ช่วยให้ผู้ใช้สามารถค้นพบพ่อครัวที่ดีที่สุด & amp; สูตรอาหารจากทั่วโลก

 31. Helo (ใหม่) เป็นแอปโซเชียลมีเดียใหม่ที่ช่วยให้ผู้ใช้สามารถเรียกดูเนื้อหาที่เกี่ยวข้องกับสิ่งที่’ ที่เกิดขึ้นรอบตัวคุณ เป็นที่นิยมมากในอินเดีย

 32. Lomotif (ใหม่) Lomotif เป็นแพลตฟอร์มโซเชียลเน็ตเวิร์กแชร์วิดีโอสั้นๆ แบบใหม่ที่ให้การสร้างที่ง่ายและสะดวก พร้อมเครื่องมือตัดต่อและดูแลจัดการที่สร้างแรงบันดาลใจในการสร้างสรรค์และการทำงานร่วมกัน

 33. Roposo (ใหม่) เป็นแพลตฟอร์มโซเชียลมีเดียใหม่ที่คล้ายกับ TikTok และมุ่งเน้นไปที่เนื้อหาระดับภูมิภาค Roposo ได้รับความนิยมในอินเดียและในฐานะแพลตฟอร์มการค้าเพื่อความบันเทิงสดระดับพรีเมียม ช่วยให้ผู้ใช้สามารถถ่ายทอดสดการช้อปปิ้ง ขยายเครือข่าย เปิดร้านค้า และสร้างรายได้จากความสามารถของพวกเขา

 34. PearPopป (ใหม่) เป็นแพลตฟอร์มการทำงานร่วมกันบนโซเชียลมีเดียในลอสแอนเจลิส สหรัฐอเมริกา มันเสนอฟังก์ชั่นที่เรียกว่าความท้าทายให้กับผู้ใช้ ซึ่งช่วยให้แบรนด์สามารถเปิดใช้งานแคมเปญของผู้สร้างได้ทันทีตามความต้องการ มีผู้ใช้ประมาณ 200,000 คน

 35. Yubo (ใหม่) เป็นเครือข่ายโซเชียลใหม่ในฝรั่งเศส เป็นแอปค้นหาโซเชียลสดที่ให้ผู้ใช้สามารถร่วมสนุก แชท เล่นเกม และสตรีมสดได้ มีผู้ใช้ประมาณ 60 ล้านคน

 36. HalloApp (ใหม่) เป็นเครือข่ายโซเชียลใหม่ที่ถือว่าความเป็นส่วนตัวเป็นสิทธิมนุษยชนขั้นพื้นฐาน มันถูกสร้างขึ้นโดยนักพัฒนาคนแรกของ Whatsapp อนุญาตให้ผู้ใช้ติดต่อผู้คนที่อยู่ในรายชื่อผู้ติดต่อทางโทรศัพท์และไม่มีการรวบรวมข้อมูลส่วนตัว

 37. Band (ใหม่) เป็นแอปพลิเคชั่นชุมชนโซเชียลมือถือที่เน้นการสื่อสารระหว่างกลุ่มเป็นหลัก มีพื้นที่เฉพาะซึ่งข้อมูลทั้งหมดออกไปและกลับมาในลักษณะเดียวกัน ดังนั้นสมาชิกจึงไม่พลาดทุกสิ่งที่สำคัญ มีผู้ใช้ประมาณ 50 ล้านคน

 38. Sunroom (ใหม่) เป็นแพลตฟอร์มโซเชียลใหม่ที่อุทิศให้กับการสนับสนุนผู้หญิงในการรักษาโชคชะตาและอนาคตของพวกเธอ เป็นแอปสำหรับครีเอเตอร์ที่ผู้หญิงและคนที่ไม่ใช่ไบนารี่ทำเงิน แพลตฟอร์มนี้เป็น เจ้าของและดำเนินการโดยผู้หญิงที่มีวัฒนธรรมที่เป็นมิตรกับพนักงานบริการและใส่ใจในเชิงบวกของร่างกาย

 39. OnlyFans (ใหม่) คือ แพลตฟอร์มโซเชียลมีเดียใหม่ที่ส่งเสริมการเชื่อมต่อของผู้สร้างและแฟน ๆ ผู้ใช้ส่วนใหญ่ 150 ล้านคนเป็นศิลปินและผู้สร้างเนื้อหาจากทุกประเภท และแพลตฟอร์มนี้ช่วยให้พวกเขาสร้างรายได้จากเนื้อหาด้วยฐานแฟนๆ

 40. Valence (ใหม่) เป็นเครือข่ายโซเชียลใหม่ที่อุทิศให้กับความสำเร็จของมืออาชีพผิวดำ มันเชื่อมโยง แสดงผลงาน และส่งเสริมชุมชนมืออาชีพคนผิวดำทั่วโลก Valence นำเสนอโอกาสในการสร้างเครือข่าย กระดานงาน และโอกาสในการสรรหาบุคลากร เป็นที่ทราบกันดีว่าบริษัทที่มีชื่อเสียงหลายแห่ง เช่น Amazon, PayPal และ Reddit ใช้ Valence ในการจ้างงาน

 41. Elpha (ใหม่) เป็นแพลตฟอร์มโซเชียลมีเดียใหม่ที่ผู้หญิงประสบความสำเร็จในการทำงานร่วมกัน สมาชิกสามารถเข้าถึงการสนทนารายวันกับผู้เชี่ยวชาญ โอกาสวงใน คำแนะนำ การสนับสนุน และข้อมูลที่เป็นประโยชน์อื่นๆ อีกมากมาย มีผู้ใช้ประมาณ 100,000 ราย

 42. BeReal (ใหม่) เป็นแอปโซเชียลมีเดียใหม่ที่คล้ายกับ Instagram แต่ไม่เหมือน Instagram ตรงที่อนุญาตให้ผู้ใช้ค้นพบว่าเพื่อนของคุณเป็นใครในชีวิตประจำวันของพวกเขาด้วยวิธีที่ไม่เหมือนใคร ในฐานะที่เป็นวัฒนธรรมของแพลตฟอร์ม จึงรองรับรูปภาพและวิดีโอจริงที่ยังไม่ได้ตัดต่อและไม่ได้ตกแต่ง

 43. Polywork (ใหม่) เป็นเครือข่ายสังคมมืออาชีพที่ให้ผู้ใช้สามารถแบ่งปันสิ่งที่พวกเขากำลังทำอยู่ทั้งส่วนตัวและในอาชีพ และส่งคำขอความร่วมมือไปยังผู้อื่น คล้ายกับ LinkedIn มาก แต่มีคุณสมบัติเจ๋งกว่าและนโยบายที่มีข้อจำกัดน้อยกว่า

 44. Applaudable (ใหม่) เป็นแพลตฟอร์มโซเชียลเน็ตเวิร์กใหม่ที่คล้ายกับ Instagram มาก ช่วยให้ผู้ใช้สามารถจับภาพและแบ่งปันประสบการณ์ประจำวันในแบบที่ผู้อื่นสามารถทำซ้ำได้ คุณลักษณะ "การปรบมือ" ทำงานเพื่อปรับปรุงคุณภาพชีวิตของผู้ใช้โดยมุ่งเน้นไปที่ประสบการณ์เฉพาะเจาะจงของแท้ที่ผู้ใช้ชื่นชอบหรือชื่นชม

 45. Poparazzi (ใหม่) เป็นเครือข่ายโซเชียลใหม่ที่ถือว่าต่อต้าน Instagram เนื่องจากคุณสมบัติที่แบนการเซลฟี่ โดยพื้นฐานแล้ว มันคือแอปแชร์รูปภาพที่ให้คุณอัปโหลดรูปภาพของคนอื่นเท่านั้น มีผู้ใช้ประมาณ 5 ล้านคน โดยส่วนใหญ่เป็น Generati覺nZ

 46. Whisper (ใหม่) เป็นแอปโซเชียลเน็ตเวิร์กใหม่ที่ไม่ระบุตัวตน ซึ่งอนุญาตให้ผู้ใช้โพสต์คำสารภาพ ไม่ว่าจะเป็นเรื่องจริงหรือเรื่องแต่ง โดยการวางข้อความซ้อนบนรูปภาพ เนื่องจากแพลตฟอร์มทำงานโดยไม่ระบุตัวตนทั้งหมด ผู้ใช้จะได้รับชื่อเล่นแบบสุ่มเมื่อลงทะเบียน และไม่มีผู้ติดตาม เพื่อน หรือโปรไฟล์ของผู้ใช้ใดๆ บนแพลตฟอร์ม เป็นที่นิยมในหมู่วัยรุ่น

 47. Octi (ใหม่) เป็นเครือข่ายโซเชียลใหม่ที่ใช้ความจริงเสริมเพื่อเชื่อมโยงผู้คนในชีวิตจริง สมาชิกสามารถสร้างวิดีโอด้วยวัตถุและฉากต่างๆ และรับเหรียญ Octi ดิจิทัลเมื่อมีผู้คนมีส่วนร่วมมากขึ้น และพวกเขาสามารถซื้อผลิตภัณฑ์สุดพิเศษจากแบรนด์ที่ชื่นชอบด้วยเหรียญ Octi ของพวกเขา

 48. CloutHub (ใหม่) เป็นเครือข่ายโซเชียลใหม่ที่ผู้ใช้สามารถเข้าสังคม เชื่อมต่อ และทำงานร่วมกันในหัวข้อที่สำคัญสำหรับพวกเขามากที่สุด เป็นเครือข่ายโซเชียลแบบไม่มีโฆษณาสำหรับการเสริมอำนาจและการมีส่วนร่วมของพลเมือง สังคม และการเมือง

 49. Gab (ใหม่) เป็นเครือข่ายโซเชียลแบบไม่มีโฆษณาที่ช่วยให้ผู้ใช้สามารถอ่านและเขียนข้อความได้สูงสุด 300 ตัวอักษร ซึ่งเรียกว่า gabs มีผู้ใช้ประมาณ 200,000 คน

 50. Mastodon คือโซเชียลเน็ตเวิร์กใหม่ ซึ่งอยู่ระหว่าง Instagram และ Twitter . กำลังเป็นที่นิยมอย่างรวดเร็วและเพิ่มคุณสมบัติใหม่ที่ไม่มีอยู่ในอีกสองรายการ

 51. Ello คือชุมชนโซเชียลเน็ตเวิร์กระดับโลกที่รวบรวมศิลปินและ ผู้สร้าง

 52. Hello เป็นเครือข่ายสังคมที่ผู้ใช้สามารถเข้าร่วมและ สร้างชุมชนที่มีความสนใจเหมือนกัน

 53. Opportunity เป็นเครือข่ายสังคมธุรกิจที่มีอัลกอริทึมการจับคู่เพื่อ เชื่อมโยงมืออาชีพเพื่อโอกาสทางธุรกิจและความสัมพันธ์ มีผู้ใช้หลายล้านคนทั่วโลก

 54. MeWe อธิบายว่าตัวเองเป็นเครือข่ายโซเชียล Generation-Next ช่วยให้ผู้ใช้มีอิสระในการแสดงตนและความปลอดภัยบนเครือข่าย

 55. Raftr เป็นแพลตฟอร์มกิจกรรมและการสื่อสารสำหรับนักศึกษา ด้วยโซเชียลเน็ตเวิร์กสุดพิเศษสำหรับแต่ละโรงเรียน

 56. OneWay เป็นโซเชียลเน็ตเวิร์กทางเลือกที่เน้นเรื่องการเมืองเป็นอย่างมาก เสรีภาพ สิทธิในการพูดและเสรีภาพทางมโนธรรม

 57. EyeEm เป็นเครือข่ายโซเชียลที่มีเนื้อหาเป็นภาพ ถือว่าเป็นอีกทางเลือกหนึ่งของ Instagram แต่มีเนื้อหาที่เป็นจริงมากขึ้นจากผู้ใช้ 22 ล้านคน

 58. Care2 เป็นเครือข่ายสังคมที่เชื่อมโยงนักเคลื่อนไหวจาก ทั่วโลกเพื่อหารือเกี่ยวกับประเด็นทางการเมืองและสิ่งแวดล้อมเป็นหลัก ไซต์นี้มีผู้ใช้ประมาณ 40 ล้านคน

 59. GirlsAskGuys (ใหม่) เป็นแพลตฟอร์มโซเชียลเน็ตเวิร์กสำหรับเพศตรงข้ามที่เพศตรงข้ามถามและตอบคำถามซึ่งกันและกัน

 60. Canoodle เป็นเครือข่ายสังคมหาคู่ที่รวบรวมผู้คน ที่มีความสนใจเหมือนกัน

 61. Bucketlist เป็นเครือข่ายสังคมที่ผู้ใช้สามารถกำหนดเป้าหมายและ โต้ตอบกับผู้ใช้รายอื่นที่มีเป้าหมายคล้ายกัน

 62. Brainly เป็นเครือข่ายสังคมเพื่อการศึกษาขนาดใหญ่โดยนักเรียนเพื่อนักเรียน มีผู้ใช้ 350 ล้านคนและเป็นที่นิยมโดยเฉพาะในบราซิลและสหรัฐอเมริกา

 63. hi5 เป็นหนึ่งในโซเชียลเน็ตเวิร์กที่เก่าแก่ที่สุดนั่นคือ เป็นที่นิยมในเอเชีย ยุโรปตะวันออก และประเทศในแอฟริกา มีสมาชิกประมาณ 80 ล้านคน

 64. Tiktok เป็นเครือข่ายโซเชียลแชร์วิดีโอบนมือถือแบบสั้น . มีผู้ใช้งานประมาณ 150 ล้านคนต่อวัน และเป็นที่นิยมอย่างมากในจีนและประเทศในเอเชีย

 65. NapSack เป็นแบบครอบครัวและเพื่อน เครือข่ายสังคม. คำขวัญคือการทำให้เครือข่ายสังคมออนไลน์เป็นเรื่องง่ายและเรียบง่าย

 66. DeviantArt เป็นเครือข่ายแบ่งปันงานศิลปะที่มีมากกว่า สมาชิกที่ลงทะเบียน 38 ล้านคน

 67. Flickr คือโซเชียลเน็ตเวิร์กสำหรับแชร์รูปภาพและวิดีโอ ที่รองรับสมาชิกหลายสิบล้านคนและภาพถ่ายกว่า 1 หมื่นล้านภาพ

 68. BlackPlanet เป็นเครือข่ายสังคมสำหรับชาวแอฟริกันอเมริกันที่ มุ่งเน้นไปที่การออกเดท การแสดงความสามารถ การสนทนาและบล็อก ไซต์นี้มีสมาชิกประมาณ 20 ล้านคน

 69. Steemit อาจถูกมองว่าเป็นการรวมกันของ Quora และ Reddit ผู้ใช้สามารถเผยแพร่โพสต์ของตนบน Steemit และตามการโหวต พวกเขาสามารถรับโทเค็น Steem crypto มีผู้ใช้ประมาณ 10 ล้านคน

 70. Amino เป็นเครือข่ายโซเชียลมือถือที่มีชุมชนออนไลน์ขนาดใหญ่เกี่ยวกับ เกือบทุกหัวข้อ

 71. InLinx ถือเป็นหนึ่งในเทรนด์ใหม่ในโซเชียลเน็ตเวิร์ก . โดยรวบรวมคุณสมบัติต่างๆ ไว้มากมาย เช่น ปฏิสัมพันธ์ระหว่างครอบครัว เพื่อนและเพื่อนร่วมงาน การออกเดท การหาเพื่อนใหม่ และการตลาดดิจิทัล

 72. Spinchat คือโซเชียลเน็ตเวิร์กที่คุณสามารถพบปะ คนใหม่และเล่นเกมกับพวกเขา

 73. Diaspora เป็นเครือข่ายสังคมแบบกระจายศูนย์ที่นำเสนอวิธีต่างๆ มากมายในการ แบ่งปันโพสต์ของคุณและเข้าสังคมกับผู้ใช้รายอื่น

 74. Yooco เป็นแพลตฟอร์มโซเชียลเน็ตเวิร์กที่ช่วยให้ ผู้ใช้เพื่อสร้างเครือข่ายสังคมของตนเอง

 75. Meetup เป็นเครือข่ายสังคมที่อำนวยความสะดวกให้กับกลุ่ม ของผู้คนเพื่อพบปะกันแบบตัวต่อตัวตามหัวข้อหรือธีมเฉพาะ มีผู้ใช้ประมาณ 32 ล้านคน

 76. Badoo เป็นหนึ่งในโปรแกรมที่ใช้กันอย่างแพร่หลายมากที่สุดในโลก เครือข่ายหาคู่ มีผู้ใช้ที่ลงทะเบียนแล้วกว่า 360 ล้านคน

 77. Tagged คือโซเชียลเน็ตเวิร์กสำหรับการหาเพื่อนใหม่ . ไซต์นี้มีผู้เข้าชมที่ไม่ซ้ำกันประมาณ 20 ล้านคนทั่วโลก

 78. VK ก็เหมือนกับ Facebook แต่เป็นที่นิยมในรัสเซียและเพื่อนบ้านมากกว่า ประเทศที่มีผู้ใช้มากกว่า 400 ล้านคน

 79. Tumblr เป็นเครือข่ายบล็อกที่มีมากกว่า 350 ล้านคน บล็อกและผู้ใช้มากกว่า 500 ล้านคน โซเชียลเน็ตเวิร์กรองรับทั้งเว็บและมือถือ

 80. Hub Culture เป็นเครือข่ายสังคมที่อนุญาตให้สมาชิก เพื่อสร้างการเชื่อมต่อในโลกจริงและโลกดิจิทัล

 81. Cookpad เป็นโซเชียลเน็ตเวิร์กสูตรอาหาร และแพลตฟอร์มชุมชนสำหรับผู้คนในการแบ่งปันแนวคิดเกี่ยวกับสูตรอาหารและเคล็ดลับการทำอาหาร มีผู้ใช้ประมาณ 100 ล้านคนต่อเดือนจาก 70 ประเทศ

 82. Streetbank คือเครือข่ายโซเชียลเพื่อนบ้านที่ใช้ร่วมกัน โดยทั่วไปผู้ใช้ทำสามสิ่ง: แจกสิ่งของ แบ่งปันสิ่งของ และแบ่งปันทักษะ มีผู้ใช้ประมาณ 2 หมื่นคนจากทั่วโลก

 83. Happn เป็นเครือข่ายสังคมที่รวบรวมผู้คน ซึ่งอยู่ในที่เดียวกันเวลาเดียวกัน มีผู้ใช้ประมาณ 70 ล้านคน

 84. Snapchat เป็นเครือข่ายเนื้อหาภาพและเสียงเป็นหลัก โดยมีผู้ใช้ประมาณ 200 ล้านคน ณ เดือนมกราคม 2018

 85. MeetMe มุ่งเน้นที่การช่วยให้ผู้ใช้ค้นพบผู้คนใหม่ๆ สนทนากับอุปกรณ์เคลื่อนที่ มีผู้ใช้งานมากกว่า 2.5 ล้านคนต่อวัน

 86. Peanut เป็นโซเชียลเน็ตเวิร์กที่ช่วยให้คุณแม่ เชื่อมต่อกับแม่คนอื่น ๆ ผู้ใช้แลกเปลี่ยนการสนับสนุนทางอารมณ์ เรื่องราว คำแนะนำ และความสนใจอื่นๆ ที่คล้ายกัน

 87. Peloton เป็นโซเชียลเน็ตเวิร์กที่เน้นการออกกำลังกายและการปั่นจักรยาน สมาชิกจะได้รับคำแนะนำจากผู้สอนขณะปั่นจักรยานกลางแจ้งหรือที่บ้าน เป็นที่นิยมในประเทศตะวันตก

 88. WeChat เป็นโซเชียลสำหรับส่งข้อความบนมือถือ เครือข่ายที่มีผู้ใช้งานเกือบ 1 พันล้านคนต่อเดือนซึ่งส่วนใหญ่มาจากประเทศจีน แต่ WeChat ยังมีเวอร์ชันภาษาอังกฤษและภาษาต่างประเทศอีกด้วย มีฟังก์ชันมากมายตั้งแต่การแชทไปจนถึงการซื้อของกับผู้ใช้ แม้กระทั่งการซื้อบ้านในแอป

 89. FicWad เป็นโซเชียลเน็ตเวิร์กที่ผู้ใช้สามารถสร้างเรื่องราวและ เรื่องราวของพวกเขาแสดงในผลการค้นหา

 90. Digg เป็นเครือข่ายโซเชียลที่อิงข่าวสาร รวบรวมข่าวสาร บทความ และวิดีโอจากแหล่งสื่อหลักอื่นๆ ผู้ใช้สามารถขุดคุ้ยเรื่องราวหรือข่าวเพื่อให้ผู้ใช้รายอื่นเห็น

 91. Anchor เป็นเครือข่ายโซเชียลที่ช่วยให้สมาชิกสามารถส่ง พอดแคสต์และเผยแพร่ในวงกว้างได้ในคลิกเดียว

 92. Discord เป็นเครือข่ายโซเชียลที่ให้บริการเสียงและเสียงฟรีและปลอดภัย โอกาสในการแชทด้วยข้อความสำหรับนักเล่นเกมออนไลน์ ถือเป็นทางเลือกแทน Skype และ TeamSpeak

 93. Blab เป็นเครือข่ายสังคมที่ให้บริการ เสรีภาพในการแบ่งปันโดยไม่เปิดเผยตัวตน ผู้ใช้สามารถแบ่งปันความลับ คำสารภาพ ความกลัว และเรื่องราวตลกๆ โดยไม่เปิดเผยตัวตน

 94. Bebee อธิบายตัวเองว่าเป็นเครือข่ายสังคมออนไลน์สำหรับการสร้างแบรนด์ส่วนบุคคล . ผู้ใช้รวมชีวิตส่วนตัวและอาชีพไว้ในโปรไฟล์เดียวและทำการตลาดให้นายจ้าง ลูกค้า และผู้ขาย

 95. Signal เป็นแอปโซเชียลมีเดียที่ช่วยให้ผู้ใช้สามารถส่ง -ข้อความกลุ่ม ข้อความ เสียง วิดีโอ เอกสาร และรูปภาพคุณภาพทุกที่ในโลกโดยไม่มีค่าธรรมเนียม SMS หรือ MMS

 96. Douban เป็นโซเชียลเน็ตเวิร์กขนาดใหญ่ของจีนซึ่ง รวบรวมคนรักหนังสือ ภาพยนตร์ และแฟนเพลง

 97. Skyrock เป็นเครือข่ายสังคมฝรั่งเศสที่ให้บริการ ความสามารถในการบล็อกให้กับสมาชิก มีสมาชิกไม่กี่ล้านคน

 98. Galleria Irc- เป็นเครือข่ายสังคมในฟินแลนด์ มีสมาชิกประมาณ 500,000 คน และเปิดให้ผู้ที่พูดภาษาฟินแลนด์เป็นหลัก

 99. Wer-Kennt-Wenวน คือ ชุมชนโซเชียลเน็ตเวิร์กในภาษาเยอรมัน

 100. Mamba เป็นเครือข่ายสังคมหาคู่ที่ได้รับความนิยมมากที่สุด ในรัสเซียและอีกหลายประเทศในโลก

 101. Copains d’Avant เป็นโซเชียลอันดับหนึ่ง เครือข่ายที่ใช้ในฝรั่งเศส

 102. Ameba เป็นหนึ่งในโซเชียลเน็ตเวิร์กที่ใหญ่ที่สุดใน ญี่ปุ่น

 103. Miarroba เป็นเครือข่ายโซเชียลในสเปนที่อนุญาตให้ ผู้ใช้สามารถแชร์เนื้อหาประเภทต่างๆ ได้

 104. Fc2 เป็นเครือข่ายโซเชียลที่ใหญ่เป็นอันดับสามในญี่ปุ่น . นอกจากนี้ยังมีให้บริการในภาษาอื่นๆ อีกมากมาย

 105. Weibo เป็นโซเชียลเน็ตเวิร์กขนาดใหญ่ในประเทศจีนซึ่งมีประมาณ 300 สมาชิกล้านคน

 106. Spaces เป็นเครือข่ายสังคมที่ได้รับความนิยมในประเทศที่ใช้ภาษารัสเซียเป็นหลัก .

 107. Taringa! เป็นโซเชียลเน็ตเวิร์กที่ได้รับความนิยมอย่างมาก ในอาร์เจนตินาและประเทศอื่นๆ ที่พูดภาษาสเปน

 108. Trombi เป็นเครือข่ายสังคมฝรั่งเศสที่สมาชิกค้นหา และเชื่อมต่อเพื่อนเก่า มีผู้ใช้มากกว่า 9 ล้านคน

 109. Zoo.gr เป็นเครือข่ายสังคมสำหรับชาวกรีก คนที่จะพบปะและเชื่อมต่อ

 110. Hatena เป็นโซเชียลเน็ตเวิร์กของญี่ปุ่นที่รู้จักกันในชื่อ คุณสมบัติการคั่นหน้า ผู้ใช้โต้ตอบผ่าน URL ที่แบ่งปัน

 111. LiveInternet เป็นหนึ่งในเครือข่ายสังคมที่ใหญ่ที่สุดในรัสเซีย . มีสมาชิกประมาณ 25 ล้านคน

 112. Rediff เป็นโซเชียลเน็ตเวิร์กและพอร์ทัลในอินเดีย คล้ายกับ pinterest

 113. Qzone เป็นหนึ่งในโซเชียลเน็ตเวิร์กที่ใหญ่ที่สุดในประเทศจีน . มีสมาชิก 480 ล้านคนและเป็นภาษาจีนเท่านั้น เว็บไซต์ที่ใหญ่เป็นอันดับ 9 ของโลกอีกด้วย

 114. Plurk เป็นโซเชียลเน็ตเวิร์กที่ได้รับความนิยมโดยเฉพาะในไต้หวันซึ่ง อนุญาตให้ผู้ใช้สร้างและแชร์เนื้อหาสั้นๆ ได้

 115. Mixi เป็นโซเชียลเน็ตเวิร์กยอดนิยมในญี่ปุ่น มีสมาชิกประมาณ 25 ล้านคน

 116. Live Journal เป็นโซเชียลเน็ตเวิร์กที่ได้รับความนิยมอย่างมาก ในประเทศที่ใช้ภาษารัสเซีย

 117. Nasza Klasa เป็นโซเชียลเน็ตเวิร์กที่ได้รับความนิยมอย่างมากในโปแลนด์

 118. Cyworld เป็นเว็บไซต์โซเชียลเน็ตเวิร์กของเกาหลีใต้襤t มีสมาชิกประมาณ 20 ล้านคนและเป็นภาษาเกาหลีเท่านั้น

 119. Nextdoor คือโซเชียลเน็ตเวิร์กที่เชื่อมต่อเพื่อนบ้านด้วยการแบ่งปันที่จะเกิดขึ้น กิจกรรมและกิจกรรมอื่น ๆ ในละแวกใกล้เคียง ย่านต่างๆ กว่า 150,000 แห่งในสหรัฐอเมริกาใช้ Nextdoor

 120. Gaia เป็นโซเชียลเน็ตเวิร์กธีมอนิเมะและ เว็บไซต์ตามฟอรัม มีผู้ใช้ที่ลงทะเบียนแล้วกว่า 25 ล้านคน

 121. Odnoklassniki เป็นโซเชียลเน็ตเวิร์กที่ได้รับความนิยมอย่างมากในประเทศที่ใช้ภาษารัสเซีย และประเทศในอดีตสหภาพโซเวียต

 122. Partyflock เป็นเครือข่ายสังคมดัตช์ที่รวบรวมสมาชิกที่สนใจ เพลงเฮาส์และเพลงอิเล็กทรอนิกส์ทั่วไป

 123. Wanelo เป็นเครือข่ายสังคมออนไลน์สำหรับช็อปปิ้ง ผู้ใช้โพสต์และขายผลิตภัณฑ์ประเภทใดก็ได้ภายใต้คำแนะนำของเครือข่าย

 124. Internations (ใหม่) เป็นเครือข่ายโซเชียลที่เชื่อมโยงชาวต่างชาติใน 390 เมืองทั่วโลก มีผู้ใช้เกือบ 3 ล้านคน

 125. AngelList (ใหม่) เป็นแพลตฟอร์มโซเชียลเน็ตเวิร์กที่นักลงทุนหน้าใหม่และผู้ประกอบการสตาร์ทอัพใช้เป็นหลัก

 126. Xing เป็นเครือข่ายสังคมออนไลน์ที่เน้นด้านอาชีพ ถูกใช้โดยผู้บริโภคและธุรกิจ Xing รองรับกลุ่มปิดเพื่อเปิดใช้งานเครือข่ายส่วนตัวและปลอดภัยภายในองค์กร

 127. ASmallWorld เป็นเครือข่ายสังคมแบบชำระเงินที่สามารถ เข้าร่วมตามคำเชิญของสมาชิก ไซต์นี้มุ่งเน้นไปที่การท่องเที่ยวที่หรูหราและการสร้างสายสัมพันธ์ทางสังคม สมาชิกจำกัดไว้ที่ 250,000 คน

 128. ReverbNation เป็นโซเชียลเน็ตเวิร์กสำหรับนักดนตรีที่จะช่วยเหลือ พวกเขาจัดการอาชีพของพวกเขาและค้นหาโอกาสใหม่ ๆ ไซต์นี้มีนักดนตรีเป็นสมาชิกประมาณ 4 ล้านคน

 129. SoundCloud (ใหม่) เป็นแพลตฟอร์มเผยแพร่เสียงออนไลน์ที่ช่วยให้ผู้ใช้สามารถอัปโหลด บันทึก โปรโมต และแชร์เสียงที่สร้างขึ้นเอง บริการนี้มีผู้ฟังที่ไม่ซ้ำมากกว่า 150 ล้านคนทุกเดือน

 130. Medium น่าจะเป็นเครือข่ายสังคมออนไลน์สำหรับการอ่านที่ใหญ่ที่สุดในโลก และการเขียน มีผู้ใช้ประมาณ 60 ล้านคน

 131. eToro เป็นเครือข่ายการลงทุนทางสังคมทั่วโลกที่นำผู้ค้าทางสังคม กัน

 132. HR เป็นเครือข่ายโซเชียลสำหรับผู้เชี่ยวชาญด้านทรัพยากรบุคคลทั่วโลก .

 133. Influenster คือโซเชียลเน็ตเวิร์กสำหรับการทบทวนและสุ่มตัวอย่างของ สินค้าใหม่ออนไลน์ มีสมาชิกประมาณ 1 ล้านคน

 134. Evernote เป็นเครือข่ายสังคมระหว่างประเทศที่เชื่อมโยงนักธุรกิจ มีผู้ใช้ประมาณ 15 ล้านคน

 135. 23snaps เป็นโซเชียลเน็ตเวิร์กสำหรับครอบครัวที่จะแบ่งปัน รูปภาพออนไลน์ของทั้งครอบครัวในอัลบั้มส่วนตัว

 136. Flixster เป็นไซต์สำหรับค้นหาภาพยนตร์ใหม่ๆ เรียนรู้เกี่ยวกับภาพยนตร์และพบปะผู้อื่นที่มีรสนิยมคล้ายกันในภาพยนตร์

 137. Minds (ใหม่) เป็นเครือข่ายโซเชียลที่อนุญาตให้ผู้ใช้สร้างช่องในหัวข้อต่างๆ และยังให้รางวัลแก่ผู้ใช้สำหรับกิจกรรมออนไลน์ของพวกเขา ส่งเสริมเสรีภาพและความเป็นส่วนตัวบนอินเทอร์เน็ต และมีสมาชิกมากกว่า 2 ล้านคน

 138. Photobucket เป็นไซต์โฮสต์รูปภาพและวิดีโอที่มีมากกว่า หมื่นล้านภาพและสมาชิกกว่า 100 ล้านคน

 139. CaringBridge เป็นเครือข่ายสังคมสำหรับผู้ที่ต้องเผชิญกับปัญหาต่างๆ สภาวะทางการแพทย์ การรักษาตัวในโรงพยาบาล การรักษาพยาบาล และการฟื้นตัวจากอุบัติเหตุ การเจ็บป่วย การบาดเจ็บ หรือหัตถการ

 140. About.me ส่วนใหญ่ให้บริการฟรีแลนซ์และผู้ประกอบการที่ต้องการ เพิ่มจำนวนลูกค้าของพวกเขา มีสมาชิกประมาณ 5 ล้านคน

 141. CafeMom เป็นไซต์สำหรับคุณแม่และคุณแม่- เป็น. มีการเข้าชมที่ไม่ซ้ำกันมากกว่า 8 ล้านครั้งต่อเดือน

 142. Ravelry เป็นโซเชียลเน็ตเวิร์กสำหรับ การถัก การถักโครเชต์ การปั่น และการทอ ไซต์มีผู้ใช้ที่ลงทะเบียนมากกว่า 7 ล้านคน

 143. Slashdot เป็นเครือข่ายสังคมที่ผู้ใช้สามารถเพิ่มข่าวสารของตนได้ และบทความที่จะแสดงความคิดเห็นโดยผู้ใช้รายอื่น

 144. Playlist คือโซเชียลเน็ตเวิร์กทางดนตรี อนุญาตให้ผู้ใช้สร้างรายการเพลงไม่จำกัดและแบ่งปันกับเพื่อน มีผู้ใช้ประมาณ 5 แสนคน

 145. Airtime เป็นโซเชียลเน็ตเวิร์กแชร์วิดีโอแบบใหม่ ช่วยให้สมาชิกรวมตัวกันเพื่อแชทเป็นกลุ่มและดูวิดีโอ

 146. Cellufun เป็นชุมชนเกมที่มีสมาชิกมากกว่า 2 ล้านคนที่สามารถเข้าถึงได้โดยใช้อุปกรณ์เคลื่อนที่ทุกเครื่อง

 147. MocoSpace เป็นเกมโซเชียล ไซต์ที่มีผู้ใช้มากกว่า 2 ล้านคนและการดูหน้าเว็บมากกว่า 1 พันล้านหน้าต่อเดือน

 148. Zynga (ใหม่) เสนอเกมมากมายที่มีผู้เล่นหลายล้านคนต่อวัน ชื่อยอดนิยม ได้แก่ Farmville, Draw Something และ Zynga Poker

 149. Habbo เป็นบริษัทเกมโซเชียลสำหรับวัยรุ่น มีผู้เข้าชมที่ไม่ซ้ำกันมากกว่า 5 ล้านคนต่อเดือน เครือข่ายดำเนินการเก้าไซต์สำหรับผู้ใช้ในประเทศต่างๆ

 150. Crunchyroll เป็นโซเชียลเน็ตเวิร์กสำหรับผู้ที่ชื่นชอบอนิเมะ , การ์ตูน และอื่นๆ

 151. Rooster Teeth เป็นโซเชียลเน็ตเวิร์กสำหรับเกมออนไลน์ เว็บซีรีส์โดยเฉพาะ เพลงและอนิเมะ

 152. Twitch คือเครือข่ายโซเชียลสำหรับเกมออนไลน์โดยเฉพาะ .

 153. Hyves เป็นโซเชียลเน็ตเวิร์กที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในฮอลแลนด์ ผู้ใช้ 10 ล้านคน

 154. Fishbrain เป็นโซเชียลเน็ตเวิร์กสำหรับผู้ที่ชื่นชอบการตกปลาโดยเฉพาะ มีสมาชิกประมาณ 2 ล้านคน

 155. OpenDiary เป็นหนึ่งในโซเชียลเน็ตเวิร์กที่เก่าแก่ที่สุด (ก่อตั้งโดย ในปี 2541) ช่วยให้สมาชิกมีไดอารี่ออนไลน์ มีสมาชิกประมาณ 5 ล้านคน

 156. Athlinks เป็นเครือข่ายสังคมที่รวบรวมผู้สนใจ ในกิจกรรมกลางแจ้ง เช่น วิ่งและว่ายน้ำ

 157. RallyPoint สมาชิกปัจจุบันและอดีตมากกว่า 1 ล้านคนของ กองทัพสหรัฐรวมตัวกันเพื่อหารือเกี่ยวกับชีวิตทหาร แบ่งปันข้อมูล และแลกเปลี่ยนเรื่องราว

 158. BeMyEyes ออกแบบมาเพื่อช่วยคนตาบอดในการแก้ปัญหาในชีวิตประจำวัน ปัญหา. แอปนี้เชื่อมต่อผู้ที่มีความบกพร่องทางการมองเห็นกับผู้ใช้ที่มีสายตาสมบูรณ์ผ่านวิดีโอแชทเพื่อแสดงสถานการณ์และรับความช่วยเหลือ ในแง่หนึ่ง คนสายตาดีให้ยืมตาคนตาบอด

 159. Kik เป็นแอปโซเชียลมีเดียบนมือถือใหม่สำหรับออนไลน์ แชทและส่งข้อความโต้ตอบแบบทันที

 160. GetJealus เป็นเครือข่ายโซเชียลที่สมาชิกแชร์เนื้อหาเกี่ยวกับการเดินทาง .

 161. TravellersPoint เป็นเครือข่ายชุมชนท่องเที่ยวออนไลน์ที่ผู้ใช้ แบ่งปันประสบการณ์การเดินทาง

 162. Gapyear คือโซเชียลเน็ตเวิร์กที่รวบรวมนักเดินทางทั่วโลก

 163. CouchSurfing เป็นแพลตฟอร์มสำหรับสมาชิกในการเข้าพัก แขกที่บ้านของใครบางคน โฮสต์นักเดินทาง พบปะสมาชิกคนอื่น ๆ หรือเข้าร่วมกิจกรรม ไซต์นี้มีสมาชิกประมาณ 15 ล้านคน

 164. YY เป็นเครือข่ายสังคมออนไลน์ขนาดใหญ่อีกแห่งหนึ่งของจีน ด้วยผู้ใช้งาน 122 ล้านคน ช่วยให้ผู้ใช้สามารถโพสต์วิดีโอลงในกลุ่มที่มีสมาชิกหลายแสนคนรับชมได้

 165. Glocals เป็นเครือข่ายสังคมที่สร้างขึ้นในสวิตเซอร์แลนด์เพื่อ ชุมชนชาวต่างชาติ ช่วยให้สมาชิกได้พบปะ จัดกิจกรรม และแบ่งปันข้อมูล

 166. Nexopia เป็นเครือข่ายสังคมของแคนาดาที่อนุญาตให้ สมาชิกเพื่อสร้างฟอรัมในหัวข้อใดก็ได้และมีการอภิปรายภายในฟอรัมเหล่านั้น ไซต์นี้มีผู้ใช้มากกว่า 1 ล้านคน

 167. Classmatesเชื่อมโยงผู้คนกับเพื่อนสมัยมัธยมใน สหรัฐอเมริกาและยังอนุญาตให้อัปโหลดหนังสือรุ่นระดับมัธยมศึกษาตอนปลาย สมาชิกยังสามารถวางแผนงานคืนสู่เหย้าในโรงเรียนมัธยมได้อีกด้วย

 168. Tingles เป็นเครือข่ายโซเชียลวิดีโอที่ใช้ ASMR ( การตอบสนองเส้นเมริเดียนทางประสาทสัมผัสอัตโนมัติ) ซึ่งช่วยให้วิดีโอที่มีเสียงเบาสามารถกระตุ้นความรู้สึกเชิงบวกและร่าเริงได้ มีผู้ใช้หลายล้านคน

 169. Quora เป็นโซเชียลเน็ตเวิร์กแบบถาม-ตอบ แพลตฟอร์มที่ผู้ใช้ถาม-ตอบ มีผู้ใช้ประมาณ 200 ล้านคน ณ เดือนมกราคม 2018

 170. Ask เป็นอีกหนึ่งคำถามและคำตอบขนาดใหญ่บนโซเชียลเน็ตเวิร์กที่คล้ายกับ Quora . มีผู้ใช้ประมาณ 160 ล้านคน

 171. ProductHunt (ใหม่) เป็นเว็บไซต์เครือข่ายสังคมที่ให้ความสำคัญกับเนื้อหาเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ใหม่

 172. Untappd (ใหม่) เป็นเครือข่ายโซเชียลมือถือที่ช่วยให้สมาชิกให้คะแนนเบียร์ที่พวกเขาดื่ม รับป้าย แชร์รูปภาพเบียร์ ตรวจสอบรายชื่อแทปจากสถานที่ใกล้เคียง และดูว่าเพื่อนๆ กำลังดื่มเบียร์อะไรอยู่ ไซต์มีสมาชิกประมาณ 3 ล้านคน

 173. Doximity (ใหม่) เป็นเครือข่ายโซเชียลสำหรับแพทย์ในสหรัฐอเมริกา มีสมาชิกมากกว่า 800,000 คน

 174. WriteAPrisoner เป็นเครือข่ายโซเชียลในสหรัฐฯ-ฟลอริดา รวบรวมผู้ใช้และเด็กที่ได้รับผลกระทบจากอาชญากรรม

 175. Altervista เป็นเครือข่ายสังคมอิตาลีที่ผู้ใช้สามารถสร้างเว็บไซต์ ฟรี มีผู้ใช้ประมาณ 2,5 ล้านคน

 176. MixCloud เป็นเครือข่ายสังคมที่ผู้ใช้สามารถฟัง เป็นดีเจ สร้างและแบ่งปันรายการของพวกเขากับผู้ใช้รายอื่น

 177. Koofers เป็นเครือข่ายสังคมเพื่อการศึกษาอีกแห่งที่มีผู้ใช้ประมาณ 2 ล้านคน สมาชิก. เป็นที่นิยมในหมู่นักศึกษา

 178. PatientsLikeMe เป็นเครือข่ายสังคมสำหรับผู้ป่วยที่เชื่อมต่อผู้ป่วยกับ โรคที่คล้ายกันเพื่อแลกเปลี่ยนข้อมูล

 179. DailyStrength เป็นชุมชนทางการแพทย์และการสนับสนุนทางสังคม เครือข่ายที่มีสมาชิกประมาณ 43 ล้านคน

 180. MyHeritage เป็นเครือข่ายลำดับวงศ์ตระกูลออนไลน์ที่ช่วยให้ผู้ใช้ เพื่อสร้างผังครอบครัว อัปโหลดและเรียกดูภาพถ่าย และค้นหาบันทึกประวัติศาสตร์ทั่วโลกหลายพันล้านรายการ ไซต์นี้มีผู้ใช้ 80 ล้านคนทั่วโลก

 181. 23andMe (ใหม่) เป็นบริษัทวิเคราะห์ดีเอ็นเอที่เชื่อมโยงลูกค้ากับญาติของพวกเขาตามการวิเคราะห์ดีเอ็นเอ นอกจากนี้ยังระบุว่าบุคคลนั้นมีแนวโน้มที่จะมีปัญหาเกี่ยวกับสุขภาพตามการวิเคราะห์ DNA หรือไม่

 182. Ancestryุษ (ใหม่) อยู่ในธุรกิจการค้นหาบรรพบุรุษของคุณ — คือการสร้างเครือข่ายลำดับวงศ์ตระกูล ไซต์นี้มีสมาชิกแบบชำระเงินประมาณ 2 ล้านคน

 183. Geni คือโซเชียลเน็ตเวิร์กที่ช่วยให้ผู้ใช้สามารถ สร้างแผนภูมิต้นไม้ครอบครัวและเชิญญาติคนอื่นๆ เข้าร่วม มีผู้ใช้ประมาณ 180 ล้านคน

 184. Bandcamp คือโซเชียลเน็ตเวิร์กที่เชื่อมโยงนักดนตรีและศิลปินเข้าด้วยกัน

 185. VampireFreaks เป็นชุมชนสำหรับวัฒนธรรมย่อยโกธิค-อุตสาหกรรมที่มี สมาชิกหลายล้านคน ไซต์นี้ยังใช้ในการหาคู่อีกด้วย

 186. Tinder (ใหม่) เป็นแอปหาคู่บนอุปกรณ์เคลื่อนที่ตามตำแหน่งที่มีผู้ใช้มากกว่า 50 ล้านคน

 187. Crokes (ใหม่) คือชุมชนหรือโซเชียลเน็ตเวิร์กสำหรับผู้เขียน คล้ายกับ Twitter แต่จำกัดการโพสต์ไว้ที่ 300 ตัวอักษร

 188. Goodreads (ใหม่) เป็นโซเชียลเน็ตเวิร์กสำหรับคนรักหนังสือ ที่สามารถแนะนำหนังสือและดูว่าเพื่อนๆ กำลังอ่านอะไร รวมถึงคุณสมบัติอื่นๆ เว็บไซต์นี้เป็นของ Amazon และมีสมาชิกหลายสิบล้านคน

 189. Academiaา (ใหม่) เป็นเว็บไซต์เครือข่ายสังคมสำหรับนักวิชาการ แพลตฟอร์มนี้สามารถใช้เพื่อแบ่งปันเอกสาร ตรวจสอบผลกระทบ และติดตามการวิจัยในสาขาเฉพาะ ไซต์นี้มีผู้ใช้มากกว่า 55 ล้านคน

 190. Library Thing คือโซเชียลเน็ตเวิร์กสำหรับหนังสือและ ชุมชนคนอ่านหนังสือ

 191. Listography คือโซเชียลเน็ตเวิร์กที่มีรายการและอัตชีวประวัติ

 192. Bibsonomy เป็นเครือข่ายสังคมที่สมาชิกสามารถจัดระเบียบทางวิทยาศาสตร์ ทำงาน ค้นคว้า รวบรวมสิ่งพิมพ์ และติดต่อเพื่อนร่วมงานและนักวิจัยที่มีใจเดียวกัน

 193. ResearchGate เป็นเครือข่ายทางสังคมที่นักวิจัยและนักวิทยาศาสตร์สามารถ พบปะพูดคุยแลกเปลี่ยนความรู้

 194. Wattpad เป็นหนึ่งในวรรณกรรมทางสังคมที่ใหญ่ที่สุด เครือข่ายที่ผู้อ่านและผู้เขียนเชื่อมต่อกัน มีผู้ใช้ประมาณ 65 ล้านคน

 195. Anobii เป็นเครือข่ายสังคมที่ผู้อ่านสามารถเชื่อมต่อ และแลกเปลี่ยนความคิดเห็นเกี่ยวกับหนังสือ

 196. Scribd เป็นเครือข่ายสังคมการอ่านขนาดใหญ่ที่สมาชิกสามารถอ่าน หนังสือ หนังสือเสียง และนิตยสาร

 197. Grindr เป็นโซเชียลเน็ตเวิร์กบนมือถือสำหรับเกย์ ไบ คนข้ามเพศและคนแปลกหน้าเพื่อพบปะและเชื่อมต่อ

 198. Gays เป็นเครือข่ายสังคมสำหรับชุมชน LGBT มีสมาชิกมากกว่า 100,000 คน

 199. Letterboxd เป็นเครือข่ายสังคมที่ผู้ใช้ชอบ วิจารณ์ และ แบ่งปันเนื้อหาเกี่ยวกับภาพยนตร์

 200. Stage32 เป็นโซเชียลเน็ตเวิร์กและเว็บไซต์เพื่อการศึกษาสำหรับผู้คน ในอุตสาหกรรมโทรทัศน์ ภาพยนตร์ และภาพยนตร์

 201. Film Affinity คือ โซเชียลเน็ตเวิร์กที่รวบรวมผู้คนที่มีความชอบในภาพยนตร์และซีรีส์ทางทีวีเหมือนกัน

 202. Filmow เป็นเครือข่ายโซเชียลในบราซิลซึ่งอนุญาตให้ผู้ใช้ รายการ ให้คะแนน และแนะนำภาพยนตร์ที่พวกเขาดู

 203. Telfie เป็นโซเชียลเน็ตเวิร์กเพื่อความบันเทิง

 204. Mubi เป็นเครือข่ายโซเชียลสำหรับชุมชนโรงภาพยนตร์แบบสมัครสมาชิก

 205. Lingualoe เป็นเครือข่ายสังคมออนไลน์สำหรับการเรียนรู้ภาษา มีสมาชิกประมาณ 4 ล้านคน

 206. Amikumu เป็นอีกหนึ่งเครือข่ายสังคมการเรียนรู้ภาษา ช่วยให้ผู้ใช้ค้นหาผู้พูดใกล้เคียงหรือผู้เรียนภาษาเดียวกัน

 207. Hellolingo เป็นเครือข่ายสังคมออนไลน์สำหรับการเรียนการสอนโดยเฉพาะ ภาษาต่างประเทศ

 208. Italki (ใหม่) สร้างความสัมพันธ์ระหว่างผู้เรียนภาษาและครูสอนภาษาเพื่อช่วยในการเรียนรู้ภาษาใหม่ ไซต์นี้มีนักเรียนมากกว่า 1 ล้านคน

 209. English, baby!(ใหม่ ) เป็นเครือข่ายสังคมและหลักสูตรออนไลน์สำหรับการเรียนรู้การสนทนาภาษาอังกฤษและคำสแลง สมาชิกใช้บริการมากกว่า 1.6 ล้านราย

 210. Busus (ใหม่) เป็นเครือข่ายสังคมการเรียนรู้ภาษา ไซต์เชื่อมโยงผู้เรียนกับเจ้าของภาษาเพื่อทำให้กระบวนการเรียนรู้ง่ายขึ้น

 211. WhatsApp เป็นแพลตฟอร์มโซเชียลเน็ตเวิร์กการส่งข้อความโต้ตอบแบบทันที ที่ใช้งานบนสมาร์ทโฟนเป็นหลัก เพิ่งถูกซื้อโดย Facebook และคาดว่าจะมีผู้ใช้ประมาณ 1 พันล้านคนในเดือนมกราคม 2018

 212. Messenger (ใหม่) คือการส่งข้อความโต้ตอบแบบทันทีอีกแบบหนึ่ง แพลตฟอร์มโซเชียลเน็ตเวิร์กซึ่งทำงานภายใน Facebook มีผู้ใช้ประมาณ 1.2 พันล้านคน ณ เดือนมกราคม 2018

 213. Skype เป็นแพลตฟอร์มการส่งข้อความโต้ตอบแบบทันทีที่ เปิดใช้งานการสื่อสารโดยใช้ข้อความ เสียง และวิดีโอ มีผู้ใช้งานมากกว่า 300 ล้านรายต่อเดือน และปัจจุบันเป็นส่วนหนึ่งของ Microsoft

 214. Viber ยังเป็นเครือข่ายสังคมเพื่อการสื่อสารเช่น Skype ที่อนุญาตข้อความเสียงและวิดีโอ มีผู้ใช้มากกว่า 800 ล้านคน

 215. Telegram เป็นบริการส่งข้อความโต้ตอบแบบทันทีบนคลาวด์ ที่มีผู้ใช้งานมากกว่า 100 ล้านรายต่อเดือน

 216. Stumbleupon มุ่งเน้นไปที่การค้นพบเนื้อหาสำหรับผู้ใช้ นำเสนอเป็นแถบเครื่องมือของเบราว์เซอร์ในเบราว์เซอร์ยอดนิยมทั้งหมด

 217. YouTube คือการแบ่งปันวิดีโอชั้นนำของโลก เครือข่ายที่ช่วยให้ผู้ใช้สามารถอัปโหลด ดู และแบ่งปันวิดีโอ ให้บริการวิดีโอหลายพันล้านรายการต่อวัน

 218. Vimeo เป็นวิดีโอบนโซเชียลเน็ตเวิร์กเหมือนกับ YouTube แต่มีคุณสมบัติและฟังก์ชั่นที่หลากหลายมากขึ้น มีสมาชิก 70 ล้านคนและผู้ชม 240 ล้านคนต่อเดือน

 219. FunnyOrDie เป็นเครือข่ายวิดีโอตลกที่ช่วยให้ผู้ใช้ เพื่ออัปโหลด แชร์ และให้คะแนนวิดีโอ วิดีโอมักจะมีคนดัง เครือข่ายมีผู้ชมหลายร้อยล้านคน

 220. Last Fm คือเครือข่ายการค้นหาและแนะนำเพลง ที่แบ่งปันสิ่งที่เพื่อนในเครือข่ายกำลังฟัง ไซต์นี้มีผู้ใช้หลายสิบล้านคนและมีแทร็กเพลงมากกว่า 12 ล้านแทร็ก

 221. Howcast เป็นโซเชียลเน็ตเวิร์กที่คล้ายกับ Youtube โดยที่ ผู้ใช้สามารถอัปโหลดเนื้อหาวิดีโอแนะนำวิธีการคุณภาพสูง

 222. Bigo คือเครือข่ายโซเชียลสตรีมสดที่ผู้ใช้ สามารถแสดงความสามารถและพบปะกับสมาชิกคนอื่นๆ เป็นที่นิยมมากในสิงคโปร์ ไทย ญี่ปุ่น และอินเดีย และมีสมาชิกประมาณ 40 ล้านคน

 223. Bitchute เป็นวิดีโอที่โฮสต์เครือข่ายสังคม เช่น YouTube . นโยบายของบริษัท และโดยเฉพาะอย่างยิ่งนโยบายการสร้างรายได้ ถือว่าเข้มงวดน้อยกว่า YouToube

 224. Snapfish คือภาพถ่าย แชร์โซเชียลเน็ตเวิร์กที่สมาชิกจะได้รับประโยชน์จากพื้นที่เก็บข้อมูลไม่จำกัดสำหรับรูปภาพของพวกเขา ไซต์นี้มีสมาชิกหลายสิบล้านคน

 225. Shutterfly (ใหม่) เป็นไซต์แชร์รูปภาพที่อนุญาตให้สมาชิก 2 ล้านคนใช้รูปภาพเพื่อสร้างของขวัญในแบบของคุณ เช่น แก้วมัคและเสื้อยืด

 226. 500px (ใหม่) เป็นเครือข่ายโซเชียลแชร์รูปภาพของแคนาดาที่มีสมาชิกที่ใช้งานอยู่กว่า 1.5 ล้านคน

 227. Dronestagram (ใหม่) มุ่งเน้นไปที่การแชร์ รูปภาพที่ถ่ายโดยใช้โดรน โดยอ้างว่าเป็น “อินสตาแกรมสำหรับการถ่ายภาพด้วยโดรน” ที่มีสมาชิกมากกว่า 30,000 คน

 228. Fotki( ใหม่) มีให้บริการใน 240 ประเทศ มีสมาชิกมากกว่า 1.6 ล้านคนและภาพถ่ายกว่า 1 พันล้านภาพ ไซต์นี้เริ่มต้นขึ้นในเอสโตเนีย

 229. Fotolog เป็นไซต์บล็อกรูปภาพที่มีมากกว่า ผู้เข้าชมที่ไม่ซ้ำกัน 20 ล้านคน

 230. Imgur (ใหม่) เป็นไซต์แบ่งปันภาพถ่ายที่สมาชิกสามารถลงคะแนน (และจัดอันดับ) ภาพถ่าย ไซต์มีภาพหลายร้อยล้านภาพ

 231. Pixabay (ใหม่) แบ่งปันภาพถ่ายคุณภาพสูงจากสมาชิก ไซต์นี้มีรูปภาพและวิดีโอมากกว่า 1.1 ล้านภาพ

 232. WeHeartIt คือโซเชียลเน็ตเวิร์กสำหรับการแบ่งปันภาพที่สร้างแรงบันดาลใจ ไซต์นี้มีสมาชิกมากกว่า 45 ล้านคน

 233. PlentyofFish (ใหม่) เป็นเครือข่ายสังคมหาคู่ที่ใช้งานได้ฟรี แต่ยังมีบริการระดับพรีเมียมอีกด้วย มีสมาชิกลงทะเบียนมากกว่า 100 ล้านคน

 234. Foursquare ให้คำแนะนำส่วนบุคคลตามผู้ใช้’ ที่ตั้งและการซื้อก่อนหน้า บริการนี้มีผู้ใช้หลายสิบล้านคนและกำลังเติบโตอย่างรวดเร็วในองค์กร

 235. Yummly คือโซเชียลเน็ตเวิร์กสำหรับสูตรอาหารโดยเฉพาะ และทำอาหาร

 236. Pinboard (ใหม่) เป็นเครือข่ายโซเชียลแบบชำระเงินที่อนุญาตให้แชร์บุ๊กมาร์ก ผู้ใช้จะได้รับประโยชน์จากประสบการณ์แบบไม่มีโฆษณาบนไซต์นี้

 237. Daniweb คือโซเชียลเน็ตเวิร์กที่เหล่าไอทีพบปะและ หารือ. มีผู้ใช้ประมาณ 2 ล้านคน

 238. Swarm เป็นเครือข่ายโซเชียลใหม่โดย Foursquare ซึ่งช่วยให้ ผู้คนจดจำสถานที่และสถานที่ที่เคยไป

 239. Yelp (ใหม่) คือไซต์รีวิวร้านอาหารและบริการเกี่ยวกับบ้านที่มีฟีเจอร์โซเชียลสำหรับแชร์รูปภาพ เขียนรีวิว และดูกิจกรรมของเพื่อนๆ

 240. Threema คือโซเชียลข้อความ วิดีโอ และข้อความเสียง เครือข่าย สมาชิกสามารถใช้งานได้โดยไม่ต้องแจ้งอีเมลหรือข้อมูลโทรศัพท์มือถือ

 241. Ning เป็นเครือข่ายสังคมที่อนุญาตให้ผู้ใช้ เพื่อสร้างเว็บไซต์โซเชียลและสร้างรายได้

 242. Stack Exchange เป็นโซเชียลเน็ตเวิร์กที่ใช้คำถาม-คำตอบ ซึ่งคล้ายกับ Quora

 243. Jsfiddle เป็นเครือข่ายโซเชียลที่ผู้ใช้ทดสอบและแสดง โค้ด HTML, CSS และ JavaScript

 244. Houzz เป็นเครือข่ายสังคมที่ผู้ใช้เชื่อมต่อและ แชร์เนื้อหาเกี่ยวกับการออกแบบและตกแต่ง

 245. Dribble เป็นเครือข่ายสังคมที่ช่วยให้นักออกแบบสามารถติดต่อกันได้ และแบ่งปันความคิด

 246. Disqus เป็นเครือข่ายสังคมที่ช่วยให้สมาชิกสร้าง ผู้ชมออนไลน์รอบ ๆ เนื้อหาหรือเว็บไซต์

 247. Bitbucket เป็นเครือข่ายสังคมที่ผู้ใช้สามารถแชร์รหัสสคริปต์ได้ และแนวคิดเกี่ยวกับการเขียนโค้ด

 248. Slack คือเครือข่ายโซเชียลที่รวบรวมสมาชิกในทีม งานและโครงการบางอย่าง

 249. SlideServe เป็นเครือข่ายสังคมขนาดใหญ่ที่ผู้ใช้สามารถ อัปโหลดและแชร์สไลด์และงานนำเสนอ Powerpoint

 250. The Dots สร้างขึ้นในปี 2014 ในเอ็กแลนด์ ภารกิจคือการช่วยให้มืออาชีพที่ไม่มีปกสามารถติดต่อและร่วมมือในโครงการสร้างสรรค์

 251. Zotero เป็นโซเชียลเน็ตเวิร์กและซอฟต์แวร์ฟรีที่ ทำหน้าที่เป็นผู้ช่วยวิจัยเว็บ

 252. Webnode เป็นเครือข่ายสังคมที่รวบรวมผู้ใช้บน พื้นฐานของการสร้างเว็บไซต์ฟรี มีผู้ใช้ 30 ล้านคน

 253. Caffeine เป็นเครือข่ายโซเชียลเกมที่อนุญาตให้ผู้ใช้ เพื่อเผยแพร่วิดีโอเกมที่พวกเขากำลังเล่น

 254. Brave เป็นเครือข่ายโซเชียลสำหรับผู้สร้างเว็บไซต์ นักการตลาดอีเมลและอื่น ๆ มีผู้ใช้ 15 ล้านคน

 255. GoFundMe (ใหม่) เป็นเครือข่ายการระดมทุนที่สามารถใช้เพื่อระดมเงินสำหรับสาเหตุส่วนใหญ่

 256. Kickstarter (ใหม่) เป็นแพลตฟอร์มการระดมทุนทางสังคมที่ผู้คนสามารถนำเสนอผลิตภัณฑ์หรือแนวคิดเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์เพื่อรับเงินทุน ไซต์นี้มีผู้สนับสนุนเกือบ 10 ล้านคน


ติดตามเราบนโซเชียลมีเดียเพื่อรับข่าวสารล่าสุด

Facebook
Twitter
LinkedIn
Instagram

แบบทดสอบการติดโซเชียลมีเดีย

ทำแบบทดสอบการติดโซเชียลมีเดียของเราและดูว่าคุณมีผลงานเป็นอย่างไร


หากคุณคิดว่ารายชื่อโซเชียลมีเดียด้านบนไม่มีโซเชียลเน็ตเวิร์กใด ๆ โปรดติดต่อเราพร้อมกับรายชื่อโซเชียลเน็ตเวิร์กที่ขาดหายไป เราจะเพิ่มให้.